Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Có khả năng những sản phẩm sắp ra mắt của Activision Blizzard sẽ được độc quyền trên Xbox

Sau khi Microsoft chính thức tiếp quản Activision Blizzard thì có khả năng những trò chơi của hãng sẽ được độc quyền trên Xbox trong tương lai

Hiện tại thì Microsoft đang trong quá trình mua lại hoàn toàn Activision Blizzard khi mà những thông tin liên quan đến thương vụ này vẫn còn đang khá nhỏ giọt. Tuy nhiên trong những tin đồn xuất hiện trên các trang MXH thì sau khi Microsoft mua lại được Activision Blizzard thì một số tựa game nổi tiếng của hãng có khả năng sẽ được phát hành một cách độc quyền trên Xbox.

Có khả năng những sản phẩm sắp ra mắt của Activision Blizzard sẽ được độc quyền trên Xbox

Với điều này thì cộng đồng game thủ đã không khỏi lo ngại khi không biết sẽ bao nhiêu tựa game của Activision Blizzard xuất hiện trên những nền tảng chơi game khác, ít nhất là trong những sản phẩm tương lai. Còn nhớ thì những sản phẩm của Bethesda (cũng được Microsoft mua lại) vẫn phát hành được nhiều sản phẩm trên cả PlayStation và Nintendo Switch nhưng hiện tại không có bất kì trò chơi nào của hãng được dự kiến phát hành trên những nền tảng khác ngoài Xbox.

Những thông tin chi tiết về thương vụ giữa Microsoft tiếp quản Activision Blizzard có khả năng sẽ xuất hiện trong vài ngày tới, kèm theo đó chính là những thông tin về tương lai của vị giám đốc điều hành Bobby Kotick. Trong một số dự đoán thì sau khi Microsoft chính thức tiếp quản Activision Blizzard thì vị CEO vẫn sẽ tiếp tục là người tiếp quản công ty này và chưa có dấu hiệu từ chức.

Có khả năng những sản phẩm sắp ra mắt của Activision Blizzard sẽ được độc quyền trên Xbox 2

Những thông tin tiếp theo liên quan đến thương vụ của Microsoft và Activision Blizzard sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ trong những bài viết tới, hãy đón chờ nhé.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất