Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Chưa chính thức ra mắt, siêu phẩm game này đã có bản bổ sung, hứa hẹn chơi 500 giờ cũng chưa đủ để phá đảo.

Theo một trong số những người đứng đầu của Techland thì hãng sẽ còn làm nhiều DLC, sự kiện và nhiều địa điểm thú vị hơn trong tựa game Dying Light 2 trong vòng năm năm tới.

Nếu như “500 giờ chơi” của Dying Light 2 vẫn chưa đủ để cho bạn thấm con game siêu phẩm này, thì yên tâm rằng sẽ còn rất nhiều điều thú vị sẽ còn chờ đợi bạn trước mắt. Mới đây, Techland đã tuyên bố “cam kết” với game thủ sẽ bổ sung liên tục năm năm liên tiếp với các DLC, sự kiện và nhiều địa điểm thú vị hơn trong Dying Light 2. Mặc dù game còn chưa được ra mắt chính thức, song với thông tin này phần nào sẽ khiến cho game thủ bớt đắn đo hơn khi bỏ tiền ra cho DL2.

Chưa chính thức ra mắt, siêu phẩm game này đã có bản bổ sung, hứa hẹn chơi 500 giờ cũng không chưa đủ để phá đảo. - Ảnh 1.

Có thể nói đây là một dự án vô cùng tham vọng và đầu tư của Techland, chắc chắn Dying Light 2 sẽ trở thành con gà đẻ trứng vàng như cái cách là GTA 5 mang về lợi nhuận khổng lồ cho Rockstar Games. Việc cập nhật liên tục như vậy sẽ khiến game có giá trị chơi lại rất cao và game thủ cũng sẽ gắn bó với game lâu hơn.

Đây không phải lần đầu tiên Techland công bố hùng hồn như vậy. Trước đấy không lâu họ cũng đã công bố rằng Dying Light 2 sẽ phải tốn “500 giờ chơi” để hoàn thành game (khám phá hết mọi thứ thú vị trong game), ngay sau đó studio đã phải đính chính lại game chỉ cần 70-80 giờ là có thể hoàn thành mạch truyện của DL2.

Chưa chính thức ra mắt, siêu phẩm game này đã có bản bổ sung, hứa hẹn chơi 500 giờ cũng không chưa đủ để phá đảo. - Ảnh 2.

Được biết, Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ.

Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies. Đây sẽ là một thế giới không chỉ đơn thuần là “mở”. Nó sẽ có những tình huống, nhưng giai đoạn căng thẳng giống như có một cốt truyện có sẵn cho mỗi khu vực. Techland cũng hưa hẹn rằng những điều mà bạn cảm nhận về cốt truyện trong Game of Thrones sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Dying Light 2. Đó là một thế giới hiện đại nhưng con người lại hành xử với nhau như thời cổ đại với đuốc và các vũ khí cận chiến.

Dying Light 2 Stay Human sẽ phát hành vào ngày 4/2/2022 trên nhiều hệ máy khác nhau.

Theo LinhxD (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất