Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Chết lặng trước vẻ đẹp của Sumi trong Kanojo, Okarishimasu mùa thứ 2!

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Kanojo, Okarishimasu (Rent-A-Girlfriend) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Reiji Miyajima đã đăng tải video quảng bá cùng "date visual" mới cho mùa thứ 2 của dự án. Trang web đồng thời cũng đã xác nhận bộ phim sẽ được lên sóng dưới dạng anime truyền hình.

Dàn diễn viên được xác nhận sẽ quay trở lại dự án bao gồm:

  • Sora Amamiya vào vai Chizuru Mizuhara
  • Aoi Yūki vào vai Mami Nanami
  • Nao Tōyama vào vai Ruka Sarashina
  • Rie Takahashi vào vai Sumi Sakurasawa
  • Shun Horie vào vai Kazuya Kinoshita
None

Kazuomi Koga sẽ quay trở lại để chỉ đạo sản xuất dự án tại TMS Entertainment. Trong khi đó, Mitsutaka Hirota quay trở lại với vai trò là một nhà biên kịch. Kanna Hirayama thiết kế nhân vật, còn HYADAIN sáng tác nhạc. Một số nhân lực khác cũng đã được xác nhận trở lại như đạo diễn âm thanh Hajime Takakuwa, đạo diễn nghệ thuật Minoru Akiba, phối màu Fumiko Ishiguro, đạo diễn tổng hợp hình ảnh Shintaro Sakai và nhà chỉnh sửa Yumiko Nakaba.

None

Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ không bao lâu thì bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò Thuê, cứ trả tiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) mà thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và tự sẽ kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra là Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao đây?

None

Mùa đầu tiên của dự án với 12 tập đã được lên sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2020. 

Mùa thứ 2 sẽ được phát sóng từ tháng 7 năm nay.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất