Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Cảnh sát Osaka sử dụng anime Ace Attorney cho chiến dịch “anti cần sa”

Cách đây không lâu, CAPCOM đã thông báo với báo chí về việc cho cảnh sát tỉnh Osaka mượn các nhân vật trong Ace Attorney như một phần trong nỗ lực ngăn chặn phạm pháp tuổi vị thành niên. Các nhân vật sẽ được mô tả trên poster và tờ rơi được phân phát tại các cơ sở giáo dục, trạm cảnh sát, nhà ga và các cơ sở công cộng khác của tỉnh Osaka.

None

Các poster sẽ được sử dụng để truyền bá và không khuyến khích việc sử dụng cần sa, thứ đã trở nên “phổ biến hơn” đối với những người trẻ tuổi trong thời gian gần đây. 6.000 tấm poster và 4.000 tờ rơi sẽ được in nghệ thuật với khẩu hiệu: “Nói KHÔNG với việc sử dụng cần sa”.

None

CAPCOM đã hợp tác cùng cảnh sát Osaka với các chiến dịch phòng chống tội phạm tương tự kể từ năm 2013 và với các sáng kiến cùng chính phủ nói chung từ năm 2019. Trong thông cáo với báo chí, CAPCOM nêu rõ: “Phương châm kinh doanh của chúng tôi là ‘Sự phát triển nhạy bén của hoạt động kinh doanh tạo ra một nền văn hóa vui vẻ’. Tuân theo phương châm này, chúng tôi sẽ chủ động với các vấn đề xã hội, bắt đầu từ biến đổi khí hậu. Chúng tôi hướng tới mục tiêu tăng trưởng lâu dài trong mối quan hệ hài hòa tin cậy với tất cả các bên liên quan và môi trường trái đất“.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Linh vật World Cup 2022: Hồn ma hay tờ khăn giấy?

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup đã chính thức khai mạc vào ngày 20/11. Ngoài những đội tuyển đầy tài năng và triển vọng, điều có lẽ thu hút nhiều người quan tâm nhất đó chính là gương mặt đại diện của giải đấu - linh vật La'eeb.

Chu du 5 châu 4 bể, cô gái chụp lại những món ăn đường phố khắp nơi trên thế giới khiến hội thực thần...

Ẩm thực đường phố luôn là một yếu tố quan trọng, thể hiện đặc trưng của mỗi vùng đất, tạo nên bức tranh ẩm thực đa dạng màu sắc và đậm nét văn hóa.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Vì sao bão được đặt tên và bão châu Á thường mang tên các loài động thực vật?

Theo Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO), các cơn bão nhiệt đới được đặt tên theo quy tắc ở từng khu vực.

Phong cảnh đẹp nao lòng của thành phố cổ đẹp nhất nước Anh – nơi được coi là “quê hương của Harry Potter”

Edinburgh - thủ đô của Scotland (Anh) là một thành phố cổ tích với những tòa nhà và con đường như vẫn dừng lại ở thế kỷ trước.

Mới nhất