Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

Các nhà biên kịch Spider-Man: No Way Home tiết lộ về gương mặt cuối trong Sinister Six

Khi Spider-Man: No Way Home bắt đầu đẩy mạnh quá trình quảng bá, nhiều người hâm mộ đã kì vọng về sự hiện diện của Sinister Six, và nay thì Marvel chính thức hé lộ thêm về kẻ phản diện thứ 6 lẽ ra sẽ góp mặt trong trận chiến cuối cùng

Spider-Man: No Way Home hiện đang phá vỡ những kỷ lục doanh thu phòng vé toàn cầu mùa đại dịch, mang đến cho người hâm mộ một câu chuyện ấn tượng về sự trưởng thành của Peter Parker (Tom Holland), sau khi cậu tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) để nhờ ông thực hiện phép thuật làm mọi người quên đi cậu là Spider-Man. Dĩ nhiên mọi thứ đều đi chệch hướng, khiến cho những phản diện lẫy lừng vốn đã biết Peter Parker là Spider-Man từ mọi vũ trụ khác kéo đến Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), bao gồm Green Goblin, Doc Ock, Sandman, Lizard và Electro. Người hâm mộ gần như đã biết về việc Venom do Tom Hardy thủ vai cũng bước chân vào MCU thông qua đoạn post-credit của Venom: Let There Be Carnarge, khi Eddie Brock đang hỏi Venom về quá khứ của nó, và thế giới xung quanh đột nhiên biến đổi, đẩy cả hai đến một nơi hoàn toàn xa lạ với tin tức về danh tính của Peter Parker trên màn hình.

Các nhà biên kịch Spider-Man: No Way Home tiết lộ về gương mặt cuối trong Sinister Six

Đoạn post-credit này khiến nhiều người tin rằng Venom sẽ có một vai trò lớn hơn trong No Way Home, nhưng cuối cùng cả Venom lẫn Eddie đều chỉ góp mặt trong mid-credit của bộ phim, khi cả hai quyết định ở lại trên đảo và trao đổi với người pha chế về các siêu anh hùng trong thế giới mới này, trước khi bị đẩy ngược trở về vũ trụ của họ, nhưng không quên để lại một mẩu ký sinh Venom. Sau khi bộ phim Spider-Man: No Way Home đạt 1 tỷ đô-la, trang Variety đã đăng tải một cuộc phỏng vấn với hai người viết kịch bản cho phim, Erik Sommers và Chris McKenna. Họ tiết lộ rất nhiều thứ, bao gồm thực tế rằng kịch bản nháp ban đầu thậm chí giống như một “bồn rửa chén”, cố gắng nhồi nhét nhiều nhất có thể các nhân vật mang tính di sản của Spider-Man vào câu chuyện. Điều này cũng bao gồm một khoảnh khắc họ “chắc chắn đã thảo luận” về việc cho Venom góp mặt trong trận chiến cuối cùng, thay vì chỉ mang tính chất gây hài trong after-credit.

Các nhà biên kịch Spider-Man: No Way Home tiết lộ về gương mặt cuối trong Sinister Six 2

Nếu Venom xuất hiện trong phim, Spider-Man sẽ phải đối đầu với 6 kẻ phản diện, qua đó gần như xác nhận những tin đồn ban đầu về sự hiện diện của nhóm phản diện lừng danh Sinister Six. Nhưng các hi vọng đó đã nhanh chóng bị xóa bỏ bởi thực tế có đến một nửa trong số các phản diện này mang tính chất phản anh hùng. Trong vũ trụ của riêng mình, Venom có thể không đồng tình lắm và vẫn muốn ăn não người, nhưng rõ ràng hắn đóng vai trò anh hùng chung với Eddie nhiều hơn. Ngoài ra, Doc Ock và Sandman cũng không hoàn toàn mang ý định thù địch trong phim, và điều này sẽ khiến cho việc tạo ra một nhóm Sinister Six thỏa mãn người hâm mộ là rất khó khăn. Dù sao thì, dựa trên thành công của bộ phim, hoàn toàn có khả năng Marvel sẽ tìm ra cách thích hợp để đưa Venom trở lại cho một cuộc đối đầu hoành tráng khác. Spider-Man: No Way Home vẫn đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất