Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Các fan bất ngờ khi Boruto muốn Kawaki kết liễu đời mình trong chap mới, con trai Naruto thể hiện khí chất anh hùng

Nội dung mới nhất của Boruto cho thấy rằng con trai Naruto đề nghị Kawaki kết liễu đời mình vì không muốn bị Momoshiki chi phối bản thân.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Boruto chap 66 cũng đã có những thông tin đầu tiên khá quan trọng. Tiêu đề Boruto chap 66 có tên gọi là Do Or Die. Trang bìa chương này là hình ảnh Kawaki được xuất hiện khá nổi bật.

Sau khi Kawaki bất ngờ có lại Karma, chúng ta được nghe thêm thông tin về Karma này từ Amado và Kawaki. Borushiki cũng bình luận đôi lời về sức mạnh của Kawaki trước khi lao vào tấn công cậu ta. Hai bên đều thể hiện được sức mạnh của mình.

Các fan bất ngờ khi Boruto muốn Kawaki kết liễu đời mình trong chap mới, con trai Naruto thể hiện khí chất anh hùng - Ảnh 1.

Kawaki và Borushiki đối đầu nhau trong lúc Code, Naruto và Shikamaru vẫn tạm thời án binh bất động để theo dõi. Cả hai trao đổi chiêu thức rất căng, hiện tại thì các chiêu thức này chủ yếu đều là các kỹ thuật chưa có tên gọi cụ thể. Borushiki bắn Rasengan tấn công nhưng Kawaki đều dễ dàng phản đòn và chê rằng chúng quá chậm so với tốc độ của anh. Vừa đánh, Kawaki vừa cố gắng dùng doujutsu để nói chuyện với Boruto.

Các fan bất ngờ khi Boruto muốn Kawaki kết liễu đời mình trong chap mới, con trai Naruto thể hiện khí chất anh hùng - Ảnh 2.

Ở các diễn biến tiếp theo của Boruto chap 66, chúng ta nhìn thấy Momoshiki, Boruto, Naruto và Kawaki bằng cách nào đó đã có thể nói chuyện với nhau. Naruto cố gắng cứu con trai mình nhưng Boruto đã có quyết định cho bản thân mình. Cậu sử dụng Fuuton: Reppushou đẩy Naruto đi ra xa. Ở những diễn biến cuối cùng, Kawaki biến lớn cánh tay phải và đâm nó vào người Boruto. Trái với dự đoán của nhiều người, Boruto không hề phản kháng. Kawaki bất ngờ nói rằng: “Có vẻ cậu đã chuẩn bị sẵn cho điều này hả, Boruto?”

Các fan bất ngờ khi Boruto muốn Kawaki kết liễu đời mình trong chap mới, con trai Naruto thể hiện khí chất anh hùng - Ảnh 3.

Boruto mở mắt trái ra, miệng mỉm cười và trả lời: “Đây là điều tôi chỉ có thể nhờ cậu làm mà thôi. Trong lúc lý trí tôi vẫn đang áp chế được Momoshiki, giết tôi đi, người anh em.” Đúng lúc này thì Boruto chap 66 tạm dừng tại đây.

Các fan bất ngờ khi Boruto muốn Kawaki kết liễu đời mình trong chap mới, con trai Naruto thể hiện khí chất anh hùng - Ảnh 4.

Như vậy Boruto chap 66 tập trung chủ yếu vào trận chiến giữa Boruto (lúc này đang bị Momoshiki chi phối) đối đầu với chính người bạn của mình là Kawaki. Có vẻ như Boruto đã chọn sẵn cái chết của mình để loại bỏ Momoshiki và tránh cho việc bị hắn ta xâm chiếm sức mạnh và chi phối não bộ của mình. Điều này khiến các fan của Boruto đánh giá cao và có phần bất ngờ, xem ra ngày mà con trai Naruto trưởng thành, dám hy sinh bản thân mình để loại bỏ những âm mưu đen tối đã đến. Tất nhiên là với việc Naruto đang ở đó, anh sẽ không để con trai mình phải hy sinh vô ích như vậy. Nhiều fan khác lại cho rằng, có vẻ như Boruto đang đi dần đến đoạn kết và cái chết của Boruto sẽ mở ra tất cả. Các bạn thấy sao về Boruto chap 66 cũng như hành động hy sinh bản thân của mình của con trai Naruto? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất