Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Các anh hùng chuyên nghiệp tập hợp trong hình ảnh mới nhất của Boku no Hero Academia mùa 6

Từ tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Boku no Hero Academia đã tiết lộ một hình ảnh mới cho mùa thứ 6. Season 6 sẽ lên sóng vào mùa thu năm 2022, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận chiến hấp dẫn diễn ra trong arc cuối cùng của bộ phim.

None
None

Studio Bones vẫn sẽ làm hoạt hình cho mùa mới cùng với đạo diễn Masahiro Mukai. Yoshihiko Umakoshi Hitomi Odashima sẽ thiết kế nhân vật. Yousuke Kuroda sáng tác bộ truyện, và Yuuki Hayashi sáng tác nhạc.

Season 6 sẽ tập trung vào trận chiến của 2 nhân vật đại diện cho cái thiện và cái ác. Một cuộc chiến ác liệt giữa Deku và Shigaraki Tomura, và đây cũng chính là cuộc chiến tổng lực giữa anh hùng và tội phạm.

Theo RenaAkira (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất