Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

BXH anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên top 2

Đó là những thông tin quan trọng nhất về bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần thứ 9, nơi chứng kiến Attack on Titan tiếp tục thống trị và một cái tên mới nổi vươn lên top 2.

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ hơn 10.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong loạt anime mùa đông 2022.

Tuần thứ 9 của anime mùa đông 2022 đã có kết quả như sau:

BXH anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên top 2 - Ảnh 1.

Đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 vẫn là cái tên Attack on Titan: The Final Season Part 2. Tập phim của tuần qua tiếp tục đưa khán giả đến với những diễn biến hấp dẫn của trận chiến cuối cùng với những cung bậc cảm xúc vô cùng hấp dẫn. Attack on Titan: The Final Season Part 2 cũng đang đứng trước tin đồn về việc sẽ có thêm một Part 3 hoặc một anime movie để nói về cái kết cuối cùng của siêu phẩm này.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên top 2 - Ảnh 2.

Đứng thứ 2 trong trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 chính là tân binh mang tên The Case Study of Vanitas Part 2. Khác với những tuần trước, trong tuần 9 này anime này đã nhận được 11.78% so với 12.28% của Attack on Titan: The Final Season Part 2. Phần 2 của The Case Study of Vanitas tiếp tục đưa khán giả đến với một tập phim chất lượng và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên top 2 - Ảnh 3.

Xếp thứ 3 trong danh sách bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 là một cái tên mới nổi trong 3 tuần trở lại đây, Life With an Ordinary Guy Who Reincarnated Into a Total Fantasy Knockout. Trong khi đó với những tập phim vô cùng ấn tượng trong thời gian qua, một tác phẩm có nghệ thuật khác biệt là Ranking of Kings đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng của tuần thứ 9.

Ngoài 4 cái tên mà chúng tôi vừa kể tên thì trong danh sách top 10 anime mùa đông 2022 tuần thứ 9 còn có những cái tên như Sabikui Bisco, My Dress-Up Darling hay Akebi’s Sailor Uniform. Tất cả những anime này đều tiếp tục mang đến những tập phim hấp dẫn và giữ vững được chất lượng của mình xuyên suốt mùa đông 2022.

BXH anime mùa đông 2022 tuần 9: Attack on Titan tiếp tục thống trị, cái tên mới nổi vươn lên top 2 - Ảnh 4.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 9, nơi tiếp tục chứng kiến sự thống trị của Attack on Titan: The Final Season Part 2. Các bạn thấy bảng xếp hạng này như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất