Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

BXH 10 siêu phẩm được yêu thích nhất anime mùa thu năm 2021, top 3 là những cái tên quen thuộc

Tuần cuối cùng của anime mùa thu 2021 đã khép lại với ngôi vị dẫn đầu thuộc về Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2.

Như vậy anime mùa thu 2021 đã chính thức khép lại để nhường chỗ cho anime mùa đông 2022. Thời gian trôi nhanh thật phải không nào các bạn. Trang tin tức anime uy tín là Anime Corner đã tiến hành các cuộc khảo sát hàng tuần từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 đến ngày 24 tháng 12 năm 2021, thu thập thông tin chi tiết của cộng đồng và báo cáo thứ hạng cho các tập phát hành hàng tuần. Các cuộc khảo sát đã thu thập dữ liệu từ 32.767 khán giả ngẫu nhiên trên khắp thế giới trong suốt mùa phim vừa qua để tìm ra 10 cái tên xuất sắc nhất anime mùa thu 2021. Và đây là kết quả.

BXH 10 siêu phẩm được yêu thích nhất anime mùa thu năm 2021, top 3 là những cái tên quen thuộc - Ảnh 1.

Cái tên đứng đầu không phải ai khác mà chính là Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2. Tiếp đà hưng phấn từ phần 1, phần 2 này tiếp tục đưa chúng ta theo chân chuyến hành trình Rudeus đến với những vùng đất mới, những thử thách mới và những người bạn mới.

BXH 10 siêu phẩm được yêu thích nhất anime mùa thu năm 2021, top 3 là những cái tên quen thuộc - Ảnh 2.

The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World as a Aristocrat – Sát Thủ Khét Tiếng Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác đã thể hiện được sức hút của mình khi về đích trong mùa thu năm nay với vị trí thứ 2. Đây là một anime được đầu tư khá bài bản tới từ studio Palette, khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10 và hiện đã trải qua 7 tập phim. Anime này kể về câu chuyện sát thủ khét tiếng nhất thế giới chuyển sinh thành trưởng nam của dòng dõi quý tộc sát thủ.

Nhiệm vụ hắn nhận được từ Nữ thần cũng như điều kiện để đầu thai ở isekai là: Ám sát tên “Dũng Sĩ” theo lời tiên tri rằng sẽ mang lại tai họa cho nhân loại. Đó là sứ mệnh mà sát thủ khét tiếng nhất thế giới phải hoàn thành ở cuộc đời mới. Tri thức sâu rộng và kinh nghiệm giúp việc ám sát trở nên có khả năng ở thời hiện đại, cùng với bí thuật và ma pháp của dòng dõi sát thủ được ca tụng là mạnh nhất ở isekai, tất cả những thứ đó tương trợ lẫn nhau và hắn dần phát triển thành sát thủ mà trong lịch sử không ai có thể sánh bằng.

BXH 10 siêu phẩm được yêu thích nhất anime mùa thu năm 2021, top 3 là những cái tên quen thuộc - Ảnh 3.

Cái tên đứng vị trí thứ 3 là siêu phẩm kinh dị pha lẫn hài hước Mieruko-chan. Với việc tiếp tục phát triển câu chuyện kinh dị, hài hước và nhiều tình tiết hấp dẫn khác, Mieruko-chan khiến nhiều khán giả thế giới hài lòng và vẫn giữ nguyên vị trí top 1 của mình trên bảng xếp hạng. Rõ ràng sau một vài tập đầu bị dính nhiều phốt, Mieruko-chan đã quay trở lại và nhận về rất nhiều sự yêu thích của khán giả trong anime mùa thu 2021 này.

BXH 10 siêu phẩm được yêu thích nhất anime mùa thu năm 2021, top 3 là những cái tên quen thuộc - Ảnh 4.

Ngoài 3 cái tên nổi bật mà chúng tôi kể trên thì những cái tên khác như 86 – Eighty Six Part 2, Komi-San Can’t Communicate hay Ranking of Kings cũng đã xuất hiện trong top 10 anime được yêu thích nhất mùa thu 2021.

BXH 10 siêu phẩm được yêu thích nhất anime mùa thu năm 2021, top 3 là những cái tên quen thuộc - Ảnh 5.

Trên đây là bảng xếp hạng top 10 siêu phẩm được yêu thích nhất anime mùa thu năm 2021, cái tên đứng đầu có khiến bạn hài lòng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất