Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Boruto: Kẻ thù cũ của Naruto trở thành một đồng minh mạnh mẽ mới của làng Lá

Delta là một đồng minh mạnh mẽ mới của làng Lá mà Amado đã chuẩn bị trong Boruto.

Bạn có nhớ manh mối trong Boruto chương 60 không? Trong chương đó, Sumire Kakei nghi ngờ về thùng chứa bí ẩn trong phòng của Amado. Amado nói với Sumire rằng người trong thùng chứa sẽ trở thành đồng minh mạnh mẽ của Konoha. Tuy nhiên, ông ta không có lời giải thích nào thêm về việc đó là ai.

Và Boruto chương 68 cuối cùng đã cho thấy nhân vật bí ẩn trong thùng chứa là ai.

1. Câu trả lời là Delta

Boruto: Kẻ thù cũ của Naruto trở thành một đồng minh mạnh mẽ mới của làng Lá - Ảnh 1.

Trước đây, trong câu chuyện về Kawaki, chúng ta đã thấy Delta cố gắng ngăn cản Kashin Koji và Amado rời khỏi căn cứ của Kara mà không có sự cho phép của Jigen. Sau đó Amado dễ dàng hạ gục Delta. Thế rồi Delta dường như không còn là mối đe dọa nữa. Amado cũng từng nói rằng Code là thành viên duy nhất của Kara còn lại.

Và bây giờ trong chương 68, chúng ta nhìn thấy kẻ trong thùng chứa ở phòng của Amado hóa ra là Delta. Delta được đánh thức để xử lý Code. Theo Shikamaru, ả Delta này là một mô hình mới đã được lập trình lại để trở thành tài sản chiến đấu cho Konoha.

Có điều, tính khí tồi tệ của Delta dường như vẫn còn được giữ nguyên trong mô hình mới này. Delta càu nhàu khi Shikamaru ra lệnh cho cô ấy tấn công Code.

2. Delta thực sự có thể là một đồng minh mạnh mẽ

Boruto: Kẻ thù cũ của Naruto trở thành một đồng minh mạnh mẽ mới của làng Lá - Ảnh 2.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ về Delta trong series Boruto là khi cô ta có thể chiến đấu chống lại Uzumaki Naruto. Mặc dù người chiến thắng cuối cùng là Naruto nhưng Delta cũng đã cho thấy một số sức mạnh thú vị của cô ả.

Như đã thấy trong quá khứ, một số bộ phận trên cơ thể của cô ta đã được thay thế bằng những công nghệ tiên tiến và nó cung cấp cho cô một số khả năng khá “bá đạo”. Ví dụ đôi mắt của Delta được cấu tạo vô cùng đặc biệt. Dường như đôi mắt này ẩn chứa khả năng giống với Rinnegan của Momoshiki và ấn Karma của Boruto. Hay sau khi cởi chiếc áo khoác của mình, chân Delta lập tức biến thành một vũ khí sắc nhọn vô cùng nguy hiểm. Delta còn sở hữu chiếc áo khoác chakra giúp tăng tốc độ, sức mạnh và khả năng chiến đấu.

Với việc Naruto suy yếu, Delta có thể là một đồng minh tuyệt vời của Konoha. Vấn đề là tình hình ở cuối chương 68 có thể trở nên tồi tệ.

3. Liệu Delta có thể vượt qua được mối đe dọa từ Eida?

Boruto: Kẻ thù cũ của Naruto trở thành một đồng minh mạnh mẽ mới của làng Lá - Ảnh 3.

Delta có thể là một đồng minh mạnh mẽ của Konoha, nhưng ở cuối chương 68, Eida cũng đã bước vào Konoha. Mà một trong những khả năng nguy hiểm của Eida là sự hiện diện của cô có thể thu hút bất cứ ai, dù là nam hay nữ.

Sẽ rất hỗn loạn nếu Delta bị quyến rũ, hoặc Eida có thể khiến Amado tuân theo mệnh lệnh của mình, và Amado sẽ là người đã ngăn Delta.

Hy vọng là Amado ít nhất đã chuẩn bị tinh thần để lường trước sức mạnh của Eida. Bởi vì nếu không, Eida đã có thể khiến Amado phát huy hết khả năng của Code. Hoặc là khiến Delta thực sự trở thành mối đe dọa của Konoha một lần nữa.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất