Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Biến thành chó của nhỏ bạn thân – Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta!

Mới đây vào hôm thứ hai, Kodansha đã thông tin rằng bộ manga Inu ni Nattara Suki na Hito ni Hirowareta (If I Became a Dog I Would be Picked Up by the Person I Like) sẽ chính thức được chuyển thể thành anime truyền hình. Bộ anime sẽ được lên sóng vào năm 2023.

None

Furukawa đã ra mắt manga trên tạp chí Shōnen Magazine R của Kodansha vào năm 2020, manga cũng được đăng trên trang web Magazine Pocket. Tập thứ tư của manga đã được phát hành vào ngày 17 tháng 11. 

None

Bộ manga xoay quanh một nhân vật chính, một ngày nọ, đột nhiên thức dậy và phát hiện ra mình đã bị biến thành chú chó cưng của cô bạn cùng lớp xinh đẹp, Karen Inukai. Trong khi Karen lạnh lùng và vô cảm ở trường thì ở nhà cô lại cưng chiều chú chó cưng của mình.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất