Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Bất chấp mối lo về doanh thu, Dragon Ball Super: Super Hero vẫn để Gohan và nhân vật phụ tỏa sáng

Có vẻ như tác giả Akira Toriyama sẽ "bất chấp" doanh thu của "Dragon Ball Super: Super Hero" để Gohan và tuyến nhân vật phụ một lần tỏa sáng.

Bất chấp mối lo về doanh thu, Dragon Ball Super: Super Hero vẫn để Gohan và nhân vật phụ tỏa sáng - Ảnh 1.

Thành công của movie “Dragon Ball Super: Broly” vào năm 2018 với tổng doanh thu 130 triệu USD là con số doanh thu cao ngất ngưởng mà xưởng phim anime Toei Animation đạt được. Tính đến nay, vẫn chưa có bộ phim nào vượt qua nổi con số trên dù Toei Animation đã thầu rất nhiều bộ anime nổi tiếng như One Piece, Slam Dunk, Sailor Moon, Dragon Quest, Digimon,…

Khi xét về độ cuốn hút của movie Dragon Ball Super: Broly 2018, movie này có nhiều “dàn diễn viên quá hot” bao gồm: Goku, Vegeta, Frieza, Bardock… và bộ đôi nhân vật được các nước phương Tây rất thích đó là Broly và Gogeta. Điều này đã tạo nên sự hấp dẫn cho cả fan Dragon Ball chân chính và lẫn fan phòng trào ra rạp xem phim.

Giò nói về movie mới nhất sắp ra mắt của Dragon Ball mang tên “Dragon Ball Super: Super Hero” dự kiến khởi chiếu vào tháng 4 năm 2022. Dàn nhân vật trung tâm như Goku, Vegeta phải lùi về sau để cho các tuyến nhân vật phụ như Gohan, Piccolo, Pan, Trunks, Goten,… tỏa sáng.

Bất chấp mối lo về doanh thu, Dragon Ball Super: Super Hero vẫn để Gohan và nhân vật phụ tỏa sáng - Ảnh 2.
Movie mới của Dragon Ball dự kiến khởi chiếu tại các cụm rạp Nhật Bản vào ngày 22/04/2022 và chưa có lịch chiếu tại Việt Nam

Từ trước đến nay, Dragon Ball luôn được khán giả nhận xét là “các nhân vật phụ thường bị làm nền”, “Gohan càng bị dìm”, “Goku và Vegeta chiếm sóng nhiều”,… Thì bây giờ, tác giả Akira Toriyama đã cố gắng đưa các nhân vật phụ trở thành “diễn viên chính” của bộ movie mới này. Với việc Gohan, Piccolo và các nhân vật ít được quan tâm khác sẽ có một lần tỏa sáng thì sự đánh đổi có lẽ là doanh thu của bộ phim.

Ai cũng biết rằng Gohan sẽ không “thu hút” bằng Goku, Piccolo sẽ không “hấp dẫn” bằng Vegeta. Vậy ai sẽ là người gánh doanh thu của bộ phim? Đây là một câu hỏi lớn và điều mà nhà sản xuất cực lo lắng. Liệu những nhân vật phụ ấy có đủ “hot” để nhiều khán giả ra rạp xem phim? Có người từng bình luận rằng “Không có Goku tôi sẽ không xem phim”, nên rõ ràng sự lo lắng khi mang các nhân vật phụ lên màn ảnh của tác giả là điều dễ hiểu.

Bất chấp mối lo về doanh thu, Dragon Ball Super: Super Hero vẫn để Gohan và nhân vật phụ tỏa sáng - Ảnh 3.

Dường như movie lần này tác giả Akira Toriyama chỉ nhắm đến đối tượng khán giả là fan Dragon Ball chân chính – những người luôn trung thành với Dragon Ball cho dù bộ phim tập trung bất kỳ vào nhân vật nào. Tác giả chấp nhận đánh đổi doanh thu để các nhân vật phụ có cơ hội một lần được tỏa sáng.

Liệu khi không có Goku và Vegeta “gánh doanh thu” liệu bộ phim lần này có mang về lợi nhuận mong muốn của nhà sản xuất Toei Animation hay không? Hãy chờ đợi câu trả lời cho đến khi bộ phim ra rạp vào ngày 22/04/2022 tại Nhật Bản nhé.

Theo Frost Hữu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất