Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu

Thêm một tuần nữa mà danh hiệu anime hay nhất mùa đông 2022 lại gọi tên Attack on Titan: The Final Season Part 2.

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị đã tổ chức cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 20.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong loạt anime mùa đông 2022. Tuần thứ 6 của anime mùa đông 2022 đã có kết quả như sau:

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 1.

Xếp đầu danh sách này vẫn là cái tên Attack on Titan: The Final Season Part 2. Các fan của thương hiệu này tiếp tục được chứng kiến một tập phim hết sức tuyệt vời. Tập áp chót của Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã nhận về số bình chọn rất cao để giữ thế độc tôn trên bảng xếp hạng tuần thứ 4 liên tiếp.

Đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6 đó chính là The Case Study of Vanitas Part 2. Anime này tiếp tục mang đến cho khán giả một tập phim tuyệt vời, điều này khiến cho The Case Study of Vanitas Part 2 tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng và đứng ở vị trí thứ 2 trong tuần 6 này.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 2.

Đứng ở vị trí thứ 3 đó chính là Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, tập 11 cũng là tập phim kết thúc của Kimetsu no Yaiba mùa 2 dù rất hấp dẫn nhưng cũng chỉ về đích ở vị trí thứ 3 sau 2 tên tuổi mà chúng tôi kể trên. Có thể nói rằng arc Phố đèn Đỏ đã được các nhà làm phim chuyển thể một cách tuyệt vời và Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã có một thứ hạng tốt trong anime mùa đông 2022 khi tất cả các tập phim đều lọt vào top 3 và có 2 lần đứng ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6: Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 3.

Ngoài 3 cái tên mà chúng tôi vừa kể thì trong danh sách bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6 còn có những cái tên khác như My Dress-Up Darling, Ranking of Kings hay Akebi’s Sailor Uniform. Với việc Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã kết thúc và Attack on Titan: The Final Season Part 2 chỉ còn 1 tập phim cuối cùng thì trong tương lai anime mùa đông 2022 sẽ chứng kiến thêm những cái tên khác cạnh tranh khốc liệt cho vị trí dẫn đầu.

Các bạn thấy sao về bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 6, nơi chứng kiến Attack on Titan: The Final Season Part 2 tiếp tục độc chiếm ngôi đầu? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất