Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Apple đang thử nghiệm 9 máy Mac với chip M2

Dự kiến sẽ có 2 máy Mac với chip M2 được Apple ra mắt giữa năm nay.

Theo Bloomberg, Apple đã bắt đầu thử nghiệm nội bộ một số máy Mac mới với chip M2, được cho là sản xuất trên quy trình 4nm của TSMC. Tổng cộng có “ít nhất” 9 phiên bản đang được thử nghiệm với 4 chip M2 khác nhau, bao gồm M2 tiêu chuẩn, M2 Pro, M2 Max và phiên bản kế nhiệm của M1 Ultra (chưa rõ có được gọi là M2 Ultra hay không).

Apple đang thử nghiệm 9 máy Mac với chip M2 - Ảnh 1.

Một số thiết bị được nhà báo Mark Gurman của Bloomberg tiết lộ bao gồm:

MacBook Air với chip M2 có CPU 8 nhân và GPU 10 nhân Mac mini với chip M2 và một biến thể với chip M2 Pro MacBook Pro 13 inch với chip M2 MacBook Pro 14 và 16 inch với chip M2 Pro và M2 Max. Chip M2 Max có CPU 12 nhân và GPU 38 nhân, cùng với RAM 64GB. Mac Pro được trang bị phiên bản kế nhiệm của M1 Ultra

Apple cũng đã thử nghiệm Mac mini phiên bản M1 Max, nhưng việc phát hành Mac Studio có thể khiến chiếc máy như vậy trở nên dư thừa, vì vậy Apple sẽ dùng M2 và M2 Pro trên Mac mini mới.

Bloomberg cho biết, thử nghiệm nội bộ là “bước quan trọng” trong quá trình phát triển và nó cho thấy máy có thể ra mắt trong những tháng tới. Các tin đồn trước đây nói rằng MacBook Air, MacBook Pro và Mac mini sẽ ra mắt vào năm 2022, và Bloomberg từng tiết lộ ít nhất hai máy Mac sẽ ra mắt vào giữa năm, có lẽ là tại WWDC.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất