Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

Anime The Rising of The Shield Hero season 2 chốt lịch lên sóng vào tháng 4/2022!

Sau hàng tá lần dời lịch, cuối cùng The Rising of The Shield Hero season 2 - Khiên Hiệp Sĩ phần 2 cũng đã có lịch lên sóng chính thức. Các thông tin chi tiết cũng được tiết lộ nhằm tăng độ "uy tín".

Mới đây, ê kíp sản xuất của The Rising of The Shield Hero season 2 – Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ phần 2 (hay còn gọi tắt là Khiên Hiệp Sĩ) đã đưa tin thông báo rằng anime của họ sẽ chốt lịch ra mắt vào tháng 4 năm 2022. Để tăng độ uy tín, ê kíp cũng công bố các thông tin chính thức về anime.

khiên hiệp sĩ phần 2

The Rising of The Shield Hero season 2 sẽ được thực hiện bởi hai studio Kinema Citrus và DR MOVIE. Các thành viên chính của ê kíp sản xuất bao gồm:

  • Đạo diễn: Masato Jinbo sẽ thay thế cho đạo diễn Takao Abo, người đã cầm trịch dự án The Rising of The Shield Hero season 1.
  • Biên kịch: Keigo Koyanagi.
  • Thiết kế nhân vật: Masahiro Sưa.
  • Âm nhạc: Kevin Penkin.

Hai ca khúc chủ đề của The Rising of The Shield Hero season 2 cũng được tiết lộ. Chúng ta sẽ có:

  • Opening: Bring Back do MADKID trình bày.
  • Ending: Yuzurenai do Chiai Fujikawa trình bày.

Bên cạnh các thông tin trên, dàn seiyuu của The Rising of The Shield Hero season 2 sẽ bổ sung thêm Kana Hanazawa. Nữ seiyuu này sẽ phụ trách lồng tiếng cho nhân vật Ost Horai.

The Rising of The Shield Hero season 2

The Rising of The Shield Hero là anime chuyển thể từ web novel đình đám do Aneko Yusagi sáng tác. Câu chuyện đưa ta theo chân Naofumi, một nam sinh được triệu hồi đến thế giới khác làm anh hùng. Đi cùng cậu là ba người bạn. Ba người kia lần lượt được trở thành các hiệp sĩ chuyên tấn công còn Naofumi lại trở thành Khiên Hiệp Sĩ, vị trí bị coi khinh nhất từ trước đến giờ. Bị chính những người triệu hồi mình xua đuổi, Naofumi quyết định tự đi trên con đường anh hùng của riêng mình.

The Rising of The Shield Hero season 2 đã được công bố từ năm 2019 và dự kiến lên sóng vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, vì một số lý do, anime đã phải dời lịch sang tháng 4 năm 2022. The Rising of The Shield Hero season 3 cũng vì thế mà bị đẩy lùi sang năm 2023 – 2024.

Tiếp nối câu chuyện phần trước, The Rising of The Shield Hero season 2 sẽ đưa ta đến với những thử thách mới dành cho nhóm Naofumi. Nhân vật chính sẽ tiếp nhận thêm một đồng đội mới. Ngay sau đó, cả nhóm sẽ phải đấu với một con quái vật hình rùa khổng lồ!

Hiện tại, ngày ra mắt chính thức của The Rising of The Shield Hero season 2 vẫn chưa được công bố. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ đón xem nhé.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất