Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Anime One Piece công bố lịch phát sóng thay thế các tập mới!

Sau vụ việc bị hacker tấn công vào Toei Animation - nơi đang sản xuất cho bộ anime One Piece, thì mới đây, Twitter cho bộ anime này đã thông báo việc kênh truyền hình Fuji sẽ không phát sóng hai tập mới vào ngày 20 tháng 3 sắp tới. Digimon Ghost Game cũng đã ra tuyên bố tương tự.

None

Fuji TV thông báo sẽ lên sóng tập tóm tắt đặc biệt “Special Episode: Barto’s Secret Room” của One Piece vào ngày 20 tháng 3 tuần này và có kế hoạch sẽ phát sóng lại các tập hoặc tóm tắt lại “Wano Country Best Selection” sau tuần này.

None

Riêng, Digimon Ghost Game sẽ được lên sóng lại tập một và phát sóng lại các tập “Digimon Ghost Game Selection” ở các tuần sau đó.

Khang Dora

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất