Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Anime Movie Katsugeki Touken Ranbu phát hành Teaser Visual

Anime Movie Katsugeki Touken Ranbu cuối cùng đã phát hành Teaser Visual đầu tiên và hé lộ một vài hình ảnh quan trọng về dự án điện ảnh sắp tới.

Anime Movie Katsugeki Touken Ranbu cuối cùng đã phát hành Teaser Visual đầu tiên và hé lộ một vài hình ảnh quan trọng về dự án điện ảnh sắp tới.

Nhiều khán giả có thể đã quên rằng một dự án mới từng được công bố sau khi tập 13 và cũng là tập phim cuối cùng của anime Katsugeki Touken Ranbu ( lên sóng tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017). Thế mà đến tận bây giờ, sau khoảng thời gian vô cùng dài chờ đợi thì trên Twitter chính thức của phim, nhà sản xuất anime mới đăng tải một đoạn teaser visual cho dự án tiếp theo của Katsugeki Touken Ranbu. Vẫn còn rất nhiều thông tin liên quan đến bộ phim chưa được công bố, ví dụ như đội ngũ sản xuất hay ngày phát hành, nhưng ít ra các fan hâm mộ biết được rằng dự án này vẫn chưa bị bỏ quên.

Nhà sản xuất ufotable của phim đã thông báo trên Twitter như sau:

Phiên bản điện ảnh của “Lively Touken Ranbu” đang được lên kế hoạch.

Hình ảnh teaser được vẽ bởi ufotable đã được phát hành.

Chúng tôi đã công bố về dự án movie mới vào ngày 29 tháng 12 năm 2016, hiện tại thì chúng tôi công bố tiêu đề chính thức là “Lively Touken Ranbu” và một vài hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

Cám ơn vì sự theo dõi và ủng hộ của các bạn.

Anime Movie Katsugeki Touken Ranbu phát hành Teaser Visual
Anime Movie Katsugeki Touken Ranbu phát hành Teaser Visual

Katsugeki Touken Ranbu lấy bổi cảnh những năm 1863. Nhật Bản bị chia cắt giữa các thế lực Đảo Mạc phái và Tả Mạc phái. Cũng trong thời kì hỗn loạn này, thời đại của đao kiếm cũng đang đi đến hồi kết.

Horikawa Kunihiro được triệu hồi với danh nghĩa một Đao Kiếm Nam Sĩ, tái ngộ Izuminokami Kanesada, một chiến binh khác từng cùng cậu phục vụ một vị chủ nhân. Với một mục tiêu duy nhất trong đầu, cả hai chạy xuống con đường núi…

Đao Kiến Nam Sĩ là những “Tsukumogami”, là những linh hồn và ý chí cư ngụ bên trong một thanh kiếm. Những linh hồn này được thức tỉnh bởi Saniwa, nhằm bảo vệ thế giới khỏi “Time Retrograde Army”, một binh đoàn được gửi đến từ tương lai với ý muốn thay đổi tiến trình lịch sử.

Trên cuộc hành trình, hai Đao Kiếm Nam Sĩ gặp mặt Mutsunokami Yoshiyuki, Yagen Toushirou, Tonbokiri, và Tsurumaru Kuninaga. Họ tập hợp lại thành một đội ngũ, và cùng nhau đánh bại binh đoàn Time Retrograde Army.

Số phận của lịch sử nằm trong tay những người hùng này. Vận mệnh đợi chờ những đao kiếm sĩ dần được hé lộ…

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất