Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Anime Conan ra mắt ngoại truyện “Giờ trà của Zero”!

Cách đây không lâu, Twitter chính thức cho bộ anime Detective Conan: Zero no Tea Time (Detective Conan: Zero's Tea Time), spinoff của manga Detective Conan do Gosho Aoyama làm nguyên tác, được dựa trên manga cùng tên của tác giả Takahiro Arai đã công bố video quảng bá, diễn viên cùng thời gian lên sóng chính thức.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Megumi Han vào vai Haro
  • Mikiko Enomoto vào vai Azusa Enomoto
  • Asako Dodo vào vai Midori Kuriyama
  • Nobuo Tobita vào vai Yuya Kazami

Toru Furuya cũng sẽ trở lại vào vai Rei Furuya (Tōru Amuro) từ nguyên tác chính.

None

Tomochi Kosaka sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại TMS Entertainment. Yoshiko Nakamura phụ trách sáng tác và viết kịch bản cho bộ phim. Trong khi đó, Kyōko Yoshimi thiết kế nhân vật. Còn Yoshimi Chie Saito đạo diễn diễn họa. Hiroshi Katō Izumi Hoki đảm nhận đạo diễn nghệ thuật.

RAKURA sẽ biểu diễn ca khúc mở đầu “Shooting Star” và Rainy sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc “Find the truth”. Đây cũng là màn đánh dấu tên tuổi của Rainy.

None

Bộ truyện tranh spinoff xoay quanh cuộc sống hằng ngày của đặc vụ “ba mặt”, được gọi là Rei Furuya làm việc cho Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, Touru Amuro trong vai một thám tử tư kiêm bồi bàn Café Poirot đồng thời chính là Bourbon – thành viên của Tổ chức Áo đen.

Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 4 tháng 4.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất