Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Anh họa sĩ gây sốt khi “hô biến” những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc

Cho dù đã chuyển thành hình dáng con người, thế nhưng tính cách và biểu cảm của các nhân vật này vẫn y nguyên bản gốc.

Phim hoạt hình là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi người. Không chỉ mang đến những phút giây thư giãn, các bộ phim hoạt hình còn dạy cho chúng ta bài học về lòng tốt, sự dũng cảm. Tuy nhiên, có khi nào bạn tò mò về hình dáng con người của các nhân vật hoạt hình mang tính biểu tượng?

Mới đây Alex Pick, một họa sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng liên quan với các nhân vật Disney đã cho ra đời bộ tác phẩm đầy ấn tượng. Tại đây Alex biến các nhân vật là động vật thành người và con người thành động vật, luôn giữ lại phong cách, gu thẩm mỹ và cá tính của mỗi nhân vật.

Alex đã chia sẻ một chút về con đường nghề nghiệp và nguồn cảm hứng của mình: “Tôi lớn lên trong khoảng thời gian mà những bộ phim 2D Disney nổi đình nổi đám và chúng có ảnh hưởng lớn đến tôi. Tôi luôn mơ ước được làm công việc liên quan tới những bộ phim này hoặc ít nhất là theo phong cách đó. Giống như đang sống trong giấc mơ của một nàng công chúa trong truyện cổ tích vậy.”

Dưới đây là một vài tác phẩm của Alex Pix, nơi những nhân vật động vật trong phim hoạt hình Disney xuất hiện với hình dạng của con người khiến ai cũng phải mê mẩn.

Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 1.
Archimedes
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 2.
Alan-A-Dale và Lady Kluck
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 3.
Kala và con trai
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 4.
Olivia
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 5.
Gill
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 6.
Pearl bé bỏng
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 7.
Max Goof và Roxanne
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 8.
Bolt
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 9.
Nemo
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 10.
Tantor
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 11.
Ratigan
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 12.
Dory
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 13.
Cheshire
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 14.
Nàng sóc trong The Sword In The Stone
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 15.
Rhino
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 16.
Basil
Anh họa sĩ gây sốt khi hô biến những động vật trong phim thành con người nhưng vẫn giữ nguyên thần thái của bản gốc - Ảnh 17.
Bruce

Cre: @Alex Pix

Theo SuSu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Cựu cầu thủ nữ U19 Việt Nam diện bikini khoe thân hình nóng bỏng khiến dân mạng phát sốt

Cựu cầu thủ nữ của U19 Việt Nam Nguyễn Thị Như Tuyền gây sốt mạng xã hội với những bức ảnh diện bikini khoe ngoại hình nóng bỏng.

Thành tích ấn tượng của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International.

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

Mới nhất