Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Aikatsu Planet với dự án điện ảnh kỷ niệm 10 năm chuyển nhượng!

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho dự án điện ảnh Gekijou-ban Aikatsu Planet của BN Pictures đã công bố video quảng bá ngắn. Video cũng đã giới thiệu về thời điểm khởi chiếu chính thức của dự án cũng như buổi chiếu chung kỷ niệm 10 năm của phim.

Đạo diễn sê-ri truyền hình Aikatsu! Planet – Ryuichi Kimura sẽ chỉ đạo sản xuất dự án, cùng với Misuzu Chiba trong vai trò giám sát kịch bản. Thiết kế nhân vật Risa Miyadani cũng sẽ trở lại từ các dự án trước để đảm nhận vai trò này trong dự án điện ảnh Gekijou-ban Aikatsu Planet.

None

Dự án mới sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm chuyển nhượng thương mại. Phần giới thiệu câu chuyện của bộ phim đã tiết lộ buổi hòa nhạc Cosmos lần đầu tiên được tổ chức đã thành công tốt đẹp. Sau đó, Ichigo sẽ đối mặt với việc phải tốt nghiệp học viện Starlight – nhưng ngay cả sau khi tốt nghiệp, cuộc sống của một thần tượng vẫn tiếp tục.

None

Câu chuyện xoay quanh “Aikatsu Planet”, một thế giới mà bất cứ ai cũng có thể đảm nhận vai trò đại diện và trở thành một thần tượng đáng yêu. Mao Otoha, một học sinh năm nhất bình thường tại học viện tư thục Seirei đã trở thành thần tượng số một của Hana khi bản ngã thay thế trước đây của Hana là Meisa Hinata đột nhiên biến mất. 

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất