Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Ai là thủ lĩnh của nhóm Avengers trong các bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Cho đến nay, nhóm Avengers của MCU đã có tới ba thủ lĩnh.

Thủ lĩnh của nhóm Avengers trong các bộ phim Marvel là ai? Trước câu hỏi này bạn có thể nghĩ ngay đến Captain America, nhưng thực sự thì vị trí lãnh đạo nhóm Avengers của Steve đã bị thay thế vào năm 2016 đến năm 2023 trong MCU.

Dưới đây là các thủ lĩnh của nhóm Avengers trong những bộ phim Marvel:

1. Steve Rogers

Ai là thủ lĩnh của nhóm Avengers trong các bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 1.

Steve Rogers là thủ lĩnh của nhóm Avengers trong phần lớn các giai đoạn từ 1 đến 3 của MCU. Anh ấy bắt đầu là thủ lĩnh kể từ năm 2012, khi nhóm Avengers đầu tiên chính thức được thành lập. Mặc dù vậy, đã có lúc Steve không được coi là thủ lĩnh của Avengers. Đội trưởng Mỹ không phải là thủ lĩnh chính thức của Avengers từ năm 2016 (do các sự kiện trong Civil War cho đến năm 2023.

Mặc dù vậy, Steve dường như giống vị trí thủ lĩnh của đội Avengers một lần nữa vào năm 2023. Đặc biệt là trong trận chiến cuối cùng, và nói “Avengers tập hợp”.

2. Tony Stark

Ai là thủ lĩnh của nhóm Avengers trong các bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 2.

Tony Stark được coi là thủ lĩnh của Avengers từ năm 2016 đến 2018 trong thế giới MCU. Stark dường như vẫn được tính là thủ lĩnh chính thức của Avengers cho đến đầu Endgame, vẫn lấy bối cảnh vào năm 2018. Từ năm 2018 đến năm 2023, có một nhân vật khác đã trở thành thủ lĩnh của Avengers.

3. Natasha Romanoff

Ai là thủ lĩnh của nhóm Avengers trong các bộ phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel? - Ảnh 3.

Natasha Romanoff là thủ lĩnh của nhóm Avengers trong giai đoạn từ năm 2018 đến 2023. Okoye, Captain Marvel, Nebula và Rocket Raccoon chính thức là thành viên của Avengers trong thời đại Natasha lãnh đạo.

Ở phần đầu của Endgame (khoảng 26 phút đối với phiên bản Disney +), chúng ta được thấy Natasha đã nghe và phản hồi như thế nào trước các báo cáo từ James Rhodes, Okoye, Captain Marvel, Nebula và Rocket. Sau khi Natasha hy sinh bản thân vì Viên đá Linh hồn, Steve Rogers dường như lại trở thành thủ lĩnh. Đặc biệt là trong trận chiến cuối cùng, nơi Steve nói “Avengers tập hợp” với các Avengers và các anh hùng khác đã đến địa điểm chiến đấu.

Hiện tại, sau Avengers: Endgame hồi năm 2019, hành trình của các Avengers thế hệ đầu tiên cũng đã khép lại. Thor (Chris Hemsworth) quyết định du hành vũ trụ, Iron Man (Robert Downey Jr.) và Black Widow (Scarlett Johansson) đã chết, Captain America (Chris Evans) thì già yếu và nhường lại chiếc khiên, Hawkeye (Jeremy Renner) lại giải nghệ. Những siêu anh hùng mới đang rất cần một nhân tố đủ khả năng lãnh đạo và kết nối các thành viên. Chúng ta sẽ chờ xem ai sẽ là thủ lĩnh của nhóm Avengers trong giai đoạn 4 và các giai đoạn sau của Vũ trụ điện ảnh Marvel nhé!

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất