Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.2)

Xuất hiện hoành tráng nhưng sau đấy tắt lịm chính là cách miêu tả chính xác nhất về những nhân vật anime như Sasuke

Các nhân vật anime thường có một sự gia tăng liên tục về sức mạnh, tuy nhiên vẫn có những trường hợp đặc biệt. Các trận chiến mang theo những chấn thương làm thay đổi cuộc đời, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức mạnh và tốc độ của nhân vật. Nhiều nhân vật khác lại yếu đi do tuổi tác, trải qua quá trình suy yếu sức mạnh tự nhiên không thể tránh khỏi. Một số mất đi khả năng tiếp cận với một nguồn sức mạnh mới khi gặp những thách thức mới.

4. Askeladd – Những suy yếu của tuổi già (Vinland Saga)

Askeladd là một nhân vật đáng gờm, người kết hợp kỹ năng và kinh nghiệm để phát triển mạnh mẽ trong thế giới đáng sợ của người Viking. Ở trận chiến với Thors, Askeladd cố gắng đánh lạc hướng người Viking mạnh nhất và nhanh chóng tấn công, cắt Thors, nhưng không đủ sâu để khiến anh ta bị thương. Ông thua trận song vẫn nâng cao được danh tiếng của bản thân bằng một màn thể hiện ấn tượng.

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.2) - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nhiều năm trôi quá, Askeladd mất đi tốc độ và sức mạnh từng giúp ông tạo được ấn tượng. Thậm chí, ông còn không địch lại được 50 thanh niên trẻ tuổi và thiếu kinh nghiệm hơn mình. Mặc dù yếu dần do tuổi tác, nhưng Askeladd vẫn lợi hại nhờ trí thông minh và kinh nghiệm trận mạc.

3. All Might – Không còn là kẻ mạnh nhất (My Hero Academia)

All Might từng là anh hùng số một và là biểu tượng của hòa bình. Anh ta đã nhân cách hóa mọi thứ mà một anh hùng nên có bằng la bàn đạo đức kiên định, thái độ vị tha và sức mạnh vượt trội. Trong một thời gian dài, All Might đã gánh vác sứ mệnh nặng nề với thế giới trên vai và anh ta đã làm như vậy với sự giúp đỡ của Quirk, One For All, thứ đã mang lại cho anh ta sức mạnh, tốc độ và sức mạnh vô song.

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.2) - Ảnh 2.

Trong trận chiến cuối cùng với All For One, All Might giành được chiến thắng nhưng lại mất Quirk. Giờ đây, anh dành thời gian bồi dưỡng thế hệ trẻ và giúp Midoriya các trở thành One For All thành thạo.

2. Edward Elric – Từ bỏ giả kim thuật để cứu anh em (Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

Edward Elric là thần đồng theo nhiều nghĩa, người ta kỳ vọng cậu sẽ trở thành nhà giả kim thuật vĩ đại nhất trong lịch sử. Elric sống theo những lời khen ngợi về lẫn kỳ vọng, cậu thể hiện sức mạnh để vượt qua Father và Homunculi. Nhưng để phục hồi cơ thể của người thân, Edward phải thực hiện thỏa thuận với Truth – một thỏa thuận trao đổi.

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.2) - Ảnh 3.

Để Truth trả lại cơ thể của Alphonse, Edward đã từ bỏ khả năng sử dụng Alchemy, mất đi phần lớn sức mạnh của mình. Tất nhiên, việc Edward giúp được anh em cũng tốt, đấy là điều không có gì phải bàn cãi, song nhiều fan đồng ý rằng chi tiết này khá đáng tiếc.

1. Sasuke – Mất đi sức mạnh một cách đột ngột (Boruto)

Là thiên tài của Uchiha, Sasuke luôn sở hữu kỹ năng tuyệt vời với nhật thuật cá nhân. Việc sử dụng nhuần nhuyễn Sharingan đã biến anh trở thành một shinobi đáng sợ và giúp anh vượt qua được những người như Itachi và Danzo. Khi nhận được Rinnegan, sức mạnh của Sasuke tăng lên theo cấp số nhân và anh ta đã hợp sức với Naruto để hạ gục các vị thần Kaguya và Momoshiki.

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.2) - Ảnh 4.

Hiện tại Sasuke đã mất đi Rinnegan sau khi Momoshiki chiếm được cơ thể của Boruto và đâm vào mắt anh ta. Khi con át chủ bài của mình mất đi, Sasuke sẽ rất khó khăn trong việc điều chỉnh phong cách chiến đấu. Nhưng với nhẫn thuật và trí tuệ vô hạn của mình, chắc chắn Sasuke sẽ tìm được giải pháp.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất