Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.1)

Dù mất sức mạnh vốn có hay suy giảm theo thời gian do tuổi tác những nhân vật anime này đi từ cực kỳ đáng gờm sang cho mặt cho vui trong đội hình chiến đấu

Cuộc hành trình điển hình mà các nhân vật anime thường trải qua là đi từ cực kỳ mạnh mẽ đến vượt qua giới hạn và cuối cùng trở thành huyền thoại. Tuy nhiên, cũng có nhiều nhân vật không thể trở thành huyền thoại khi thay vì mạnh lê, họ càng lúc càng yếu đi.

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.1) - Ảnh 1.

8. Levi – Yếu vì gánh chịu quá nhiều thương tật (Attack on Titan)

Levi đóng vai trò rất quan trọng trong Attack on Titan, anh là chiến binh mạnh nhất của phe con người và là nhân vật có cá tình cực kỳ ấn tượng. Titan không phải mối đe dọa lớn với Levi, ngay cả khi nó là các Titan như Titan hình nữ. Levi có thể hạ gục Titan trong nháy mắt nhờ kỹ năng chiến đấu điêu luyện.

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.1) - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thời gian trôi quá và ngày càng nhiều sự kiện phức tạp diễn ra, Levi phải gánh chịu rất nhiều thương tật ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng chiến đấu của anh. Đội trưởng tài ba mất đi một vài ngón tay, một bên mắt và kết thúc sự nghiệp của mình trên chế xe lăn. Dù sao anh vẫn có thể tự hào rằng anh chưa bao giờ lùi bước trong bất kỳ cuộc chiến nào.

7. Gohan không còn tập trung vào việc rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn (Dragon Ball Z)

 Có thể đoán được rằng Gohan đang dần bị giới hạn. Khi còn nhỏ, anh thể hiện siêu sức mạnh và tiềm năng vô hạn của bản thân, thậm chí biến hình Super Saiyan cấp 2 cũng như đánh ngang ngửa với Perfect Cell khi chỉ mới 10 tuổi. Mặc dù còn nhỏ, nhưng Gohan gần như đã vượt qua cả cha và Vegeta trong các đợt huấn luyện.

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.1) - Ảnh 3.

Gohan có được sức mạnh đang kinh ngạc này một phần nhờ vào dòng máu lai giữa con người với Saiyan, điều này cho phép anh phát triển mạnh mẽ hơn cha mẹ mình. Nhưng Gohan lại thiếu đi đam mê chiến đấu như cha và cũng không quá tự phụ như Vegeta, vì thế anh dần mất đi động lực để đẩy sức mạnh của mình lên cao hơn và dần rơi khỏi hệ thống phân cấp các chiến binh mạnh nhất. Dù Gohan có thể tiếp tục tham gia vào những trận đấu cũng như có cơ hội thể hiện khả năng đáng kinh ngạc vốn có – chẳng hạn như biến hình cấp độ mới – nhưng đó sẽ chỉ là khoảnh khắc ngắn ngủi mà thôi.

6. Julius Novachrono – Được ma thuật cứu mạng nhưng cũng yếu đi vì ma thuật (Black Clover)

Ma thuật của Julius Novachrono cực kỳ hiếm và rất mạnh, nó cho phép cậu thi triển bằng vô số cách khác nhau. Sau khi cứu vương quốc Clover khỏi cuộc tấn công của Patri, Julius bị yêu tinh đâm và gần như mất mạng. Tuy nhiên, mọi người không hề hay biết, Julius đã tích trữ thời gian trong phong ấn trên đầu và tổng số thời gian tích lũy được lên đến khoảng 13 năm.

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.1) - Ảnh 4.

Khi trở về từ cõi chết, Julius mang dáng vẻ của một cậu bé tuổi teen cùng kỹ năng phép thuật thảm hại đến đáng ngạc nhiên. Sự suy yếu của Julius cho thấy rằng trước đó cậu là nhân vật quá mạnh mẽ, đến mức lấn át tất cả các nhân vật khác. Với sức mạnh ban đầu của Julius, Yami và Asta sẽ không bao giờ vượt qua được giới hạn của họ.

5. Naruto – Mất đi Kurama và yếu dần (Boruto)

Khi Naruto hợp tác lần đầu với Kurama, sức mạnh của cậu đã đạt đến cấp độ hoàn toàn khác. Với Demon-Fox bên cạnh, Naruto có thể tiếp cận với chakra lớn mà trước đây cậu không thể. Ở phương diện một shinobi, Naruto đã có sự tiên sbooj về mọi mặt. Cậu vượt qua mọi đối thủ kể cả những vị thần như Kaguya và Momoshiki. 

8 nhân vật anime xuất hiện đầy nguy hiểm nhưng yếu dần theo thời gian (P.1) - Ảnh 5.

Nhưng khi Naruto vĩnh biệt Kurama trước lúc Kurama dùng hết sức lực để chống lại Isshiki. Naruto vẫn là một shinobi đáng gờm khi không có Kurama, trong giai đoạn bước vào trạng thái Sage. Tuy nhiên, sức mạnh của Naruto suy giảm đáng kể và điều này báo hiệu một sự tàn lụi của nhân vật.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất