Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

8 diễn viên nổi tiếng đã từ chối các vai diễn trong phim Marvel

Không biết các nam nữ diễn viên trong danh sách này đã bao giờ hối tiếc về quyết định từ chối Marvel của mình hay không.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện tại rất lớn và có vẻ như nhiều diễn viên muốn tham gia diễn xuất trong các bộ phim của MCU. Thế nhưng ban đầu thể loại phim siêu anh hùng không được đánh giá cao, nên nhiều diễn viên đã từ chối lời tham gia đóng phim của Marvel.

1. Tom Cruise – Người sắt

8 diễn viên nổi tiếng đã từ chối các vai diễn trong phim Marvel - Ảnh 1.

Người sắt là một nhân vật nổi tiếng đã mở ra cánh cửa kỷ nguyên siêu anh hùng. Ban đầu vai diễn này được nhắm cho Tom Cruise, tiếc là có một số điều kiện mà nam diễn viên đưa ra khiến Marvel không thể đồng ý. Thế nên cả hai bên đã bỏ lỡ nhau.

Nhưng khi trailer của Doctor Strange in Multiverse of Madness ra mắt khiến cho nhiều người hâm mộ khẳng định rằng diễn viên Tom Cruise sẽ tham gia bộ phim với tư cách là một “Iron man” mới, hay chính xác là Superior Iron man.

Trước đó, tin đồn này nổ ra khi một bức ảnh Tom Cruise xuất hiện trên phim trường “Doctor Strange in Multiverse of Madness”. Anh mặc bộ đồ ghi lại cảnh hành động, tương tự như Robert Downey Jr. mặc trong các bộ phim trường đó khi đảm nhận vai diễn Tony Stark.

2. Jason Momoa – Kẻ hủy diệt Drax

8 diễn viên nổi tiếng đã từ chối các vai diễn trong phim Marvel - Ảnh 2.

Hiện tại Dave Bautista đủ sức đóng vai Drax. Nhưng vào năm 2014, có thông tin tiết lộ rằng Jason Momoa đã được mời đóng vai Drax , nhưng anh đã từ chối.

3. Emily Blunt – Black Widow, Peggy Carter, và Invisible Woman (Tin đồn)

8 diễn viên nổi tiếng đã từ chối các vai diễn trong phim Marvel - Ảnh 3.

Từng có thông tin xôn xao rằng nữ diễn viên Emily Blunt sẽ đảm nhận vai Invisible Woman trong MCU. Nhưng cô ấy đã phủ nhận điều đó, lý do vì không thích phim siêu anh hùng.

Trước đây, Marvel đã đề nghị Emily Blunt cho các vai Black Widow và Peggy Carter, nhưng cô ấy đều từ chối. Nguyên nhân có lẽ vì lý do tương tự, cô không thích phim siêu anh hùng.

4. Joaquin Phoenix – Doctor Strange

8 diễn viên nổi tiếng đã từ chối các vai diễn trong phim Marvel - Ảnh 4.

Trước khi Benedict Cumberbatch trở thành Doctor Strange, Joaquin Phoenix đã được mời đóng vai này nhưng anh đã từ chối. Trước đó nam diễn viên cũng đã được nhắm đến cho vai Hulk trong The Avengers. Nhưng anh đã từ chối cả vai Hulk lẫn Doctor Strange vì cùng một lý do: Joaquin không muốn bó buộc bản thân mình ở một vai diễn trong nhiều năm như các dòng phim siêu anh hùng thường làm.

Sau đó, không hiểu sao anh đã nhận lời đóng vai Joker.

5. Jessica Chastain – The Wasp

8 diễn viên nổi tiếng đã từ chối các vai diễn trong phim Marvel - Ảnh 5.

Trước vai diễn trong X-Men: Dark Phoenix, Jessica Chastain đã được mời đóng vai Hope Van Dyne hay còn gọi là The Wasp, nhưng cô đã từ chối sau khi đọc kịch bản.

6. Olivia Wilde – Gamora

8 diễn viên nổi tiếng đã từ chối các vai diễn trong phim Marvel - Ảnh 6.

Gamora cũng từng được gửi gắm cho một nữ diễn viên khác là Olivia Wilde. Nhưng cũng giống như những nam nữ diễn viên khác trong danh sách này, cô ấy đã từ chối lời đề nghị này.

7. Joseph Gordon-Levitt – Star Lord

8 diễn viên nổi tiếng đã từ chối các vai diễn trong phim Marvel - Ảnh 7.

Từng có tin đồn Joseph Gordon-Levitt được thêm vào danh sách ngắn các diễn viên sẽ đóng vai Peter Quill (tức Star-Lord) trong phim của Marvel. Nhưng sự thật cho thấy anh đã không đóngg vai này. Dù không trở thành siêu anh hùng của Marvel, nam diễn viên cũng đã được bù đắp khi tham gia bộ phim về siêu anh hùng khác là Project Power do Netflix phát hành.

8. Matthew McConaughey – Ego

8 diễn viên nổi tiếng đã từ chối các vai diễn trong phim Marvel - Ảnh 8.

Trước Kurt Russell, nhân vật Planet Ego từng được nhắm cho Matthew McConaughey. Nhưng anh ấy đã từ chối vì một lý do đơn giản: không quan tâm.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Mới nhất