Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

6 nhân vật phù hợp để kế vị Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Khán giả của Marvel đã phát cuồng vì Tony Stark bởi vì đây là siêu anh hùng duy nhất công khai danh tính, anh không có siêu năng lực được rèn dũa mà tự thân anh tạo nên điều đó.

Sau khi vào vai Iron Man trong hơn 8 dự án điện ảnh khác nhau của Marvel Studios, Robert Downey Jr. đã chính thức nói lời chia tay MCU trong đoạn cuối của Avengers: Endgame (2019). Sự hy sinh của Người Sắt đã trở thành 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ và có sức ảnh hưởng lớn nhất của MCU tính đến thời điểm hiện tại, khiến cho giai đoạn thứ 4 (phase 4) đang trở nên khó lường hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Iron Man là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của MCU. Do đó, dù Iron Man đã hy sinh trong Avengers: Endgame nhưng không có nghĩa là anh đã ra đi mãi mãi, vấn đề nằm ở chỗ Marvel Studios có muốn đưa siêu anh hùng này trở lại hay không mà thôi. Hoặc chẳng hạn sẽ có một Iron Man mới thay thế Tony Stark. Nhưng ai có thể đảm đương vị trí này? Hiện tại có ít nhất 6 ứng cử viên khả dĩ cho vị trí Iron Man mới!

1. Harley Keener

6 nhân vật phù hợp để kế vị Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

Hiện tại, ứng cử viên nặng ký nhất cho người kế nhiệm Iron Man là Harley Keener – người cũng xuất hiện ở Avengers: Endgame trong một cảnh tại đám tang của Tony Stark. Trong Iron Man 3, Harley Keener được thể hiện như một thiên tài nhí đồng thời là một thợ cơ khí. Vấn đề là ở chỗ, Marvel không thể chỉ giới thiệu nhân vật Harley trong một cảnh của Avengers: Endgame nếu vai trò tiếp theo của cậu ấy không quan trọng, đúng không nào? Có lẽ Marvel đã có kế hoạch cho Harley.

2. Morgan Stark

6 nhân vật phù hợp để kế vị Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

Morgan Stark là con gái của Tony Stark và Pepper Potts. Bản thân Tony và Potts trong phim Marvel đã từng là những anh hùng khoác lên mình những bộ giáp tinh vi. Cụ thể Potts cũng đã góp mặt trong cuộc chiến ở Avengers: Endgame cùng với bộ giáp do Tony chế tạo. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Tony đã tạo ra một bản thiết kế của một bộ giáp đặc biệt cho con gái Morgan?

3. War Machine

6 nhân vật phù hợp để kế vị Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 3.

War Machine sẽ trở thành người thay thế Iron Man? Điều này hoàn toàn có thể. Trong truyện tranh, Rhodey cũng đã nhiều lần nhắc đến cái tên Iron Man, vì vậy trong MCU có vẻ như khả năng này vẫn có thể xảy ra. Ngoài ra, Rhodey cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong Armor Wars. Sẽ rất thú vị nếu đây là thời điểm Rhodey trở thành người kế nhiệm Tony. Cũng giống như Sam Wilson, người đã trở thành Captain America trong The Falcon và The Winter Soldier.

4. Nathaniel Richards, hay còn gọi là Iron Lad

6 nhân vật phù hợp để kế vị Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 4.

Một biến thể của Kang the Conqueror, He Who Remains, đã xuất hiện trong MCU qua loạt phim về Loki. Điều này giống như mở đường cho sự xuất hiện của Iron Lad. Đây là một phiên bản trẻ của Kang, người cố gắng thay đổi số phận của mình trong tương lai.

Đặc biệt là vì trước đó nhiều thành viên của Young Avengers đã xuất hiện trong MCU, chẳng hạn như Eli Bradley, Cassie Lang, Billy và Tommy Maximoff. Biến thể trẻ của Kang thậm chí có thể xuất hiện trong MCU với bộ giáp tiên tiến từ tương lai.

5. Riri Williams hay còn gọi là Ironheart

6 nhân vật phù hợp để kế vị Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 5.

Ngày 11 tháng 12 năm 2020, Kevin Feige thông báo loạt phim Người sắt sẽ đến với Disney +. Dominique Thorne sẽ vào vai Riri Williams – Ironheart, cô gái thiên tài tạo ra những bộ giáp tinh vi. Riri Williams cũng có tiềm năng trở thành Người Sắt mới trong Giai đoạn 4 của Marvel.

6. Biến thể Tony Stark

6 nhân vật phù hợp để kế vị Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 6.

Có điều gì đó độc đáo về việc tạo ra đa vũ trụ Marvel. Bằng cách này, sẽ có một biến thể của Tony Stark xuất hiện để lấp đầy khoảng trống về cái chết của Người Sắt.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất