Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

5 mẹo để chiến đấu solo vs squad trong Free Fire (tháng 1 năm 2022)

Hãy nhớ những mẹo này sẽ giúp bạn 1vs4 trong Free Fire.

Để tồn tại lâu trong trận chiến, game thủ buộc phải thích nghi và ứng biến trên. Điều này cải thiện đáng kể kỹ năng trong game và khả năng tự lực của mình. Sau một thời gian, việc nhận được Booyah trở nên quá dễ dàng.

5 mẹo để chiến đấu solo vs squad trong Free Fire tháng 1 năm 2022

Để nâng cao kỹ năng của mình và kiếm được nhiều mạng hơn trong quá trình này, nhiều người chơi bắt đầu tham gia vào các trận chiến 1v4. 

Tuy nhiên, với sự nhịp độ của trận đấu, các kỹ năng bị hạn chế ở mức giới hạn. Rất may, để chiến thắng không phải là không thể, và nhiều chiến thuật tinh tế có thể giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

Loại bỏ nhân vật có kỹ năng hồi máu và support trước

Khi đối mặt với một team, trọng tâm chính nên loại bỏ nhân vật có kỹ năng hồi máu hoặc nhân vật support trước. Điều này sẽ đảm bảo rằng cả đội sẽ không thể hồi máu nhanh chóng và sẽ phải dựa vào các kỹ năng và khả năng cá nhân.

5 mẹo để chiến đấu solo vs squad trong Free Fire tháng 1 năm 2022  2

Sau khi nhân vật hồi máu đã bị loại, người chơi có thể lựa chọn mục tiêu của mình theo ý muốn. Nếu không có hỗ trợ hồi máu liên tục, đội địch sẽ bắt đầu cạn kiệt nguồn cung cấp hồi máu.

Tham gia từ xa bằng cách sử dụng bộ giảm thanh

Thay vì đối đầu tầm gần, người chơi Free Fire nên giao tranh từ xa. Mặc dù điều này sẽ cần rất nhiều kỹ năng, nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với sự hỗ trợ từ các tay bắn tỉa.

5 mẹo để chiến đấu solo vs squad trong Free Fire tháng 1 năm 2022  3

Ném lựu đạn khi đội đối phương ở gần nhau

Khi kẻ thù tập hợp thành cụm, người chơi có thể khai thác tình huống này bằng cách ném lựu đạn vào chúng. Không có nhiều thời gian để phản ứng, đội đối phương nhất định phải nhận sát thương.

5 mẹo để chiến đấu solo vs squad trong Free Fire tháng 1 năm 2022  4

Dụ chúng vào các tòa nhà và loại bỏ chúng bằng cách sử dụng mìn

Một chiến thuật độc đáo mà người chơi có thể sử dụng trong trận đấu 1v4 là mồi nhữ. Thay vì bắn trực tiếp vào đối thú, người chơi có thể dụ họ vào một cuộc phục kích bằng cách sử dụng chính họ làm mồi nhử.

5 mẹo để chiến đấu solo vs squad trong Free Fire tháng 1 năm 2022  5

Người chơi có thể dẫn kẻ thù vào một ngôi nhà và đặt mìn xung quanh các góc để thực hiện chiến lược này. Với lượng đồng đội nhiều hơn, đối thủ sẽ lao vào nhà cái một cách mù quáng mà không cần suy nghĩ kỹ và bị clear hoàn toàn.

Sử dụng một chiếc xe để di chuyển và phân tán chúng

Phương tiện có thể được sử dụng làm vũ khí trong Free Fire. Mặc dù chúng không có khả năng chiến đấu, nhưng chúng có thể gây ra rất nhiều sát thương. Người chơi có thể đâm xe của họ vào một nhóm kẻ thù để làm dịch chuyển và phân tán chúng. Những người có HP thấp cũng có thể bị clear.

5 mẹo để chiến đấu solo vs squad trong Free Fire tháng 1 năm 2022  6

Sau khi đâm chúng một lần, người chơi có thể thoát ra khỏi xe và bắn chúng. Do đội hình bị dịch chuyển nên họ sẽ không tổ chức phản công hiệu quả. Trong sự hỗn loạn sau đó, bạn có thể clear cả một đội 

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất