Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

4 siêu anh hùng trong phim Marvel sở hữu sức mạnh siêu nhiên từ những Viên đá Vô cực

Mind Stone - Viên đá Tâm Trí rất có ảnh hưởng rất lớn trong việc tạo ra một số anh hùng mạnh mẽ.

Các siêu anh hùng trong các bộ phim của Marvel có nhiều sức mạnh khác nhau đến từ các nguồn khác nhau. Trong đó có một số người nhận được sức mạnh từ những Viên đá Vô cực, thứ đã xuất hiện trên tiêu đề trong Saga đầu tiên của MCU.

Dưới đây là 4 siêu anh hùng Marvel có sức mạnh đến từ những Viên đá Vô cực:

1. Captain Marvel – Viên đá Không gian

4 siêu anh hùng trong phim Marvel sở hữu sức mạnh siêu nhiên từ những Viên đá Vô cực - Ảnh 1.

Carol Danvers trở thành Captain Marvel sau khi nhận được sức mạnh của mình từ Tesseract, đặc biệt là Space Stone. Khi vẫn còn là một con người bình thường chẳng có năng lực đặc biệt gì, cô đã tiếp xúc với vụ nổ của một công cụ tạo ra bởi Mar-Vell được khuếch đại bởi Viên đá Không gian. Sau sự kiện này, Danvers có thể điều khiển năng lượng vũ trụ trong thiên hà và có sức mạnh siêu khủng.

2. Scarlet Witch – Viên đá Tâm trí

4 siêu anh hùng trong phim Marvel sở hữu sức mạnh siêu nhiên từ những Viên đá Vô cực - Ảnh 2.

Wanda là một trong hai thí nghiệm thành công duy nhất của Wolfgang von Strucker từ HYDRA. Cô và Pietro đã được thử nghiệm với việc sử dụng Scepter có chứa Viên đá Tâm trí. Mặc dù ức mạnh của Viên đá Tâm trí đã đánh thức sức mạnh của cơ thể Wanda, nhưng phép thuật của cô lại có màu đỏ và rõ ràng cùng màu năng lượng với viên đá Thực tại.

Trong  tập 8 của WandaVision, khi Agatha Harkness và Wanda nhìn lại ký ức quá khứ của Wanda, có một gợi ý rằng Wanda luôn có sức mạnh phép thuật ngay cả trước khi thực hiện thí nghiệm với Viên đá Tâm trí.

Theo Agatha Harkness, anh ta dường như đã ngăn chặn quả bom của Stark Industries phát nổ đe dọa tuổi thơ của cả anh và Pietro bằng Probability Hex. Vì vậy, Wanda và Pietro sống sót không phải do quả bom đáp xuống bị hư hại, mà là do sức mạnh của Wanda. Tức là các thí nghiệm của HYDRA dường như đã mở khóa sức mạnh của Wanda, nhưng tài năng phép thuật của cô ấy dường như đã có từ lâu. 

3. Quicksilver – Viên đá Tâm trí

4 siêu anh hùng trong phim Marvel sở hữu sức mạnh siêu nhiên từ những Viên đá Vô cực - Ảnh 3.

Pietro Maximxmoff, người trở thành Quicksilver cũng nhận được sức mạnh từ một trong những Viên đá Vô cực, cụ thể là từ Viên đá Tâm trí. Sau khi được thử nghiệm với việc sử dụng Scepter có chứa Viên đá Tâm trí, Pietro đã có được sức mạnh của tốc độ. Với sức mạnh mới này, anh ta có thể di chuyển, phản ứng và tất nhiên là chạy nhanh hơn người thường.

4. Vision – Viên đá Tâm trí

4 siêu anh hùng trong phim Marvel sở hữu sức mạnh siêu nhiên từ những Viên đá Vô cực - Ảnh 4.

Vision là một Android có cơ thể được tổng hợp từ vibranium nhờ bàn tay của Ultron và Helen Cho, sở hữu Viên đá Trí tuệ đầy sức mạnh. Lẽ ra đầu tiên đây là một cơ thể hoàn hảo cho Ultron nhưng cơ thể này đã bị đội Avengers đánh cắp và được upload trí tuệ nhân tạo của Stark là Jarvis.

Với sức mạnh của Viên đá Tâm trí được gắn trên đầu, sức mạnh của Vision phát triển vượt ra ngoài các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của nó, biến anh trở thành một thực thể nhân đạo có thể cảm nhận được suy nghĩ và cảm xúc của con người. Ngoài ra anh ta cũng có thể bắn tia laze từ trán của mình.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất