Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

4 khoảnh khắc chiến đấu khiến fan “nổi da gà” khi xem Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10

Cuộc chiến giữa Uzui và Gyutaro là tâm điểm của tập này.

Anime Kimetsu no Yaiba luôn có những khoảnh khắc thể hiện những hình ảnh động tuyệt đẹp và vô cùng hấp dẫn. Và mới đây, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10 cũng đã mang đến cho người hâm mộ những phân cảnh hành động mãn nhãn.

Dưới đây cùng điểm qua những phân cảnh tuyệt vời và khoảnh khắc đáng nhớ của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10 nhé!

1. Dù chỉ có một mình nhưng Tanjiro vẫn chống lại Gyutaro

4 khoảnh khắc chiến đấu khiến fan nổi da gà khi xem Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10 - Ảnh 1.

Điều kiện ban đầu không thuận lợi cho Tanjiro và Thợ săn quỷ khác khi họ bị thương nặng bởi Thượng huyền Nguyệt quỷ lục Gyutaro và Daki. Và Tanjiro là người duy nhất lúc đầu vẫn có thể đứng dậy và đối đầu với Gyutaro, mặc dù Gyutaro ban đầu nhất quyết biến Tanjiro thành một con quỷ. Về sức mạnh, Tanjiro vẫn đứng vững trước Gyutaro dù cậu đã suýt thua. May mắn thay, Uzui đã kịp trở lại và bảo vệ Tanjiro.

2. Khoảnh khắc trở thành điểm nhấn trong tập này là cuộc chiến giữa Uzui vs Gyutaro

4 khoảnh khắc chiến đấu khiến fan nổi da gà khi xem Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10 - Ảnh 2.

Là một trụ cột và là Âm Trụ, Uzui không hề dễ bị đánh bại và cho dù có bị thương nặng anh ấy vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Như đã thấy, Uzui đã cố gắng chiến đấu một lần nữa để giúp Tanjiro chống lại Gyutaro vì Uzui có thể ngăn chặn chất độc lan ra trong máu của anh ta bằng cách tạm thời dùng cơ bắp để ép tim ngừng đập. Trong trận chiến có nhịp độ nhanh này, các hình ảnh động được trình bày rất thú vị và tuyệt đẹp.

3. Zenitsu và Inosuke trở lại cũng đang được chú ý trong tập này

4 khoảnh khắc chiến đấu khiến fan nổi da gà khi xem Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10 - Ảnh 3.

Bên cạnh Tanjiro và Uzui, Zenitsu và Inosuke cũng được chú ý trong tập này với những hình ảnh động tuyệt vời. Zenitsu đứng dậy một lần nữa và tấn công Daki rất nhanh, thậm chí là nhanh nhất cho đến nay trong anime. Trong khi đó, Inosuke vẫn sống sót sau khi trái tim của anh bị thương và anh đã miễn nhiễm với chất độc. Cả hai người họ cùng hợp tác chiến đấu với Daki.

4. Daki và Gyutaro ngã xuống cùng nhau

4 khoảnh khắc chiến đấu khiến fan nổi da gà khi xem Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10 - Ảnh 4.

Khi Zenitsu và Inosuke chém được đầu của Daki, cùng lúc đó Tanjiro dùng Hơi thở Mặt trời của mình với sự giúp đỡ của Uzui đã chém được đầu của Gyutaro. Phe Thợ săn quỷ lẽ ra đã chiến thắng, nhưng hóa ra cơ thể của Gyutaro vẫn có thể tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ về phía họ mặc dù đầu của hắn đã bị cắt bỏ.

Sau khi xem hết Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10, các fan đều nhận xét rằng phần hoạt hình của tập này rất là mãn nhãn và quá đã. Chất lượng của tập phim giống như chất lượng của một bộ phim điện ảnh, chứ không phải là một bộ phim truyền hình dài tập.

Ngay cả với những khán giả đã chứng kiến loạt cảnh chiến đấu chống lại Gyutaro và Daki trong phiên bản manga, nhưng bản anime vẫn khiến họ phải nổi da gà và cảm thấy hấp dẫn, gay cấn dù đã biết trước về điều gì sẽ xảy ra.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất