Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, “Mẹ Rồng” đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn?

Việc các đạo diễn Hollywood ép các mỹ nhân khỏa thân để câu khán giả là không mới. Song, họ đôi khi vấp phải sự phản kháng mạnh mẽ.

Cảnh nóng hay khỏa thân từ lâu đã là một món gia vị không thể thiếu trong ngành điện ảnh. Nhiều bộ phim chỉ cần một mỹ nhân nổi tiếng để lộ bộ phận nhạy cảm trong vài giây là có thể mang về doanh thu khủng. Tuy nhiên, không phải ngôi sao nào cũng muốn kiếm tiền một cách bất chấp hay chịu đóng những cảnh khỏa thân quá khiên cưỡng, phản cảm.

Jennifer Lopez

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 1.

Jennifer Lopez từng có nhiều cảnh quay nóng bỏng trong Hustlers (2019). Tuy nhiên, giọng ca On the Floor chỉ chấp nhận khỏa thân nếu thật sự hợp lý. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazaar năm 2018, cô kể lại trải nghiệm ở Hollywood: “Tôi chưa bị lạm dụng như nhiều nữ diễn viên khác. Nhưng có một đạo diễn từng đòi tôi cởi áo và khoe ngực trên phim. Tôi không muốn làm vậy. Và khi phản ứng thì tim tôi đập thịnh thịch. Bởi lẽ đây là một trong những bộ phim đầu tiên của tôi và tôi biết rõ đạo diễn là người thuê mình. Tuy nhiên, tôi vẫn không chịu cởi tới cùng”.

Mary Louise Parker

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 2.

Năm 2009, Mary Louise Parker trả lời phỏng vấn trang More Magazine về cảnh khỏa thân trong bồn tắm ở series Weeds. Cô nói: “Tôi biết mình không nhất thiết phải khỏa thân. Tôi đã không đấu tranh tới cùng và giờ thì cảm thấy cay đắng. Tôi biết mọi người sẽ đổ xô lên mạng Internet để săm soi bộ phận nhạy cảm của mình. Ước gì tôi đã không quay cảnh đó”.

Emilia Clarke

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 3.

Những cảnh khỏa thân trong Game of Thrones góp phần giúp Emilia Clarke thành sao hạng A Hollywood. Song, bản thân cô không hề thích chúng. Trong một tập của chương trình podcast Armchair Expert with Dax Shepard, “Mẹ Rồng” đã kể lại áp lực phải cởi bỏ quần áo của mình vào những mùa đầu tiên: “Tôi đã hiểu biết hơn rất nhiều về những gì tôi thấy thoải mái và có thể làm. Tôi từng cãi nhau với đạo diễn vì không muốn khỏa thân nữa. Nhưng họ dùng người hâm mộ Game of Thrones để gây áp lực với tôi, và tôi đành phải chửi thề thẳng vào mặt họ”.

Megan Fox

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 4.

Megan Fox từng được xem là “biểu tượng tình dục” của Hollywood bởi hình thể nóng bỏng. Tuy nhiên, cô không muốn khoe thân bừa bãi. Ngôi sao loạt Transfromers nói với The Sun vào năm 2016: “Tôi nhận đề nghị đóng chính trong một dự án sắp ra mắt trên HBO xoay quanh cuộc sống của một cô gái điếm và nó có nhiều cảnh quan hệ tình dục rất trực quan không khác gì phim khiêu dâm cả”. Cô cho rằng kịch bản này là sự sỉ nhục phụ nữ và không nữ diễn viên nào nên nhận nó cả.

Natalie Portman

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 5.

Natalie Portman nổi tiếng là người chọn kịch bản rất cẩn trọng. Song, cô đã tiết lộ với Parade Magazine vào năm 2003: “Tôi thực sự xin lỗi vì tôi đã không lắng nghe trực giác của mình. Từ bây giờ, tôi sẽ tin tưởng bản thân hơn và đấu tranh tới cùng. Đôi khi, điều mạnh mẽ nhất bạn có thể làm là nói không. Ban đầu, khán giả cho rằng cô đang nhắc tới cảnh khỏa thân trong phim ngắn Hotel Chevalier (2007) nhưng thực tế thì đó lại là Goya’s Ghosts (2006).

Rebel Wilson

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 6.

Rebel Wilson tự đặt ra quy định không cho phép bản thân đóng cảnh khỏa thân. Tuy nhiên, nhiều đạo diễn Hollywood vẫn cố “lách luật”. Cô kể với trang Marie Claire UK năm 2016: “Khi quay phim The Brothers Grimsby (2016), họ muốn nhân vật của tôi có cảnh khỏa thân nhưng trong hợp đồng ghi cụ thể là không. Thế là họ thuê một vũ công thoát y người Nam Phi để đóng thế tôi và bắt cô ấy làm đủ thứ trò. Họ còn cho tôi xem và nói rằng mọi thứ quá dễ dàng. Nhưng tôi nhất quyết không là không”.

Sharon Stone

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 7.
10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 8.

Ai cũng biết đến cảnh phim trong Basic Instict (1992) khi Sharon Stone bắt chéo chân và để hở bộ phận nhạy cảm nhất trong vài giây ngắn ngủi. Tuy nhiên, câu chuyện hậu trường lại đáng sợ hơn nhiều. Stone nói trên The Talk năm 2014: “Khi quay cảnh phim, đạo diễn Paul Verhoeven nói rằng mọi người sẽ thấy màu quần lót trắng nên muốn tôi cởi ra. Tôi đồng ý nhưng yêu cầu che chắn để không ai nhìn thấy gì. Anh ấy khẳng định với tôi điều đó. Thế nhưng khi ngồi trong rạp xem cảnh phim này, tôi bị sốc thật sự. Sau khi phim kết thúc, tôi tát thẳng mặt Paul và nói rằng lẽ ra anh ấy nên cho tôi xem trước thay vì lừa gạt như thế”.

Kate Winslet

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 9.
10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 10.

Buổi chiếu phim Titanic (1997) ở định dạng 3D vào năm 2012 đã khiến Kate Winslet đau khổ. Ngôi sao của sinh năm 1975 nói với The Sun về những cảnh quay nóng bỏng trong: “Tôi sẽ không xem mấy cảnh đó. Khi tới đoạn ấy thì tôi sẽ ra quầy bar ngồi. Tôi ước mình không khoe quá nhiều da thịt nhưng khi ấy tôi còn trẻ và muốn chứng tỏ nhiều thứ”.

Jessica Brown Findlay

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 11.

Năm 2013, Jessica Brown Findlay nói chuyện với Radio Times về cảnh quay khoe ngực tại một cửa hàng tạp hóa trong Albatross (2011): “Thành thực mà nói, khi đó tôi vẫn còn rất ngây thơ và không biết rằng mình có thể từ chối. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra và nghĩ rằng cảnh phim chỉ quay phía sau lưng. Đây là thứ mà thôi không bao giờ tái hiện”.

Halle Berry

10 mỹ nhân Hollywood bị ép lột đồ trên màn ảnh: Bom sex U70 bị lừa đau đớn, Mẹ Rồng đến mức nào mà chửi thẳng mặt đạo diễn? - Ảnh 12.

Halle Berry có một cảnh để ngực trần khá “vô duyên” trong Swordfish (2001). Trong bài phỏng vấn với Cinema.com, cựu Hoa hậu Mỹ nói: “Tôi không nghĩ rằng cảnh khoả thân là cần thiết. Tôi nghĩ bạn có thể làm mọi bộ phim mà không cần khoe da thịt. Đó là quyền của bạn. Về cảnh quay trong phim, Berry nói: “Cảnh quay đó được viết sẵn trong kịch bản và khi tôi nhận vai, họ nói rằng đó là tính cách của nhân vật và tôi không có quyền yêu cầu cắt bỏ nó đi”.

Nguồn: Tổng hợp

Theo DẠ NGUYỆT (Pháp luật Bạn đọc)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Diện áo cưới crop top, Phương Nga phá vỡ truyền thống ở showbiz Việt

Chiếc váy cưới hai mảnh của Á hậu Phương Nga mở ra xu hướng trang phục cô dâu không mới nhưng chưa từng có tiền lệ trong showbiz Việt Nam.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất