Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.1)

Nhiều anime isekai có các nhân vật bị đưa vào những tình huống tận cùng đau thương

Anime isekai kịch tính khi các nhân vật vượt qua mọi khó khăn và sống hạnh phúc mãi mãi. Tuy nhiên, không phải lúc nào câu chuyện cũng kết thúc có hậu. Những khoảnh khắc buồn trong anime isekai rất đặc biệt vì chúng liên quan đến một anh hùng phải thích nghi với một thế giới mới sau khi rời bỏ thế giới cũ. Do đó, phản ứng của nhân vật có thể chịu nhiều ảnh hưởng.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.1) - Ảnh 1.

10. Hajime bị bạn học phản bội (Arifureta: From Commonplace To World’s Strongest)

Hajime là một học sinh bình thường bị chuyển sinh đến thế giới khác. Điều đặc biệt là bạn bè cùng lớp của cậu cũng đến thế giới này. Trên thực tế, Hajime nhận được những năng lực tầm thường nhất, không giống như các bạn học của mình.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.1) - Ảnh 2.

Khi ở trong ngục tối, cậu bị bạn bè phản bội và bị đẩy khỏi cây cầu, rơi xuống đáy ngục tối. Hajime không từ bỏ việc cố gắng thoát ra khỏi ngục tối, nhưng cậu bị mất tay khi cố thoát khỏi nơi này. Tệ hơn nữa, cậu bị buộc phải ăn thịt những sinh vật có độc ở ngục tối khi bị đói.

9. Rem Galleu có quỷ vương trong người (How Not To Summon A Demon Lord)

Rem đã ở cùng với quỷ vương từ khi còn nhỏ và nó đã trở thành lời nguyền. Mỗi khi cô nghĩ đến quỷ vương có thể được giải thoát bất cứ lúc nào, nó khiến cô kinh hãi. Không ai hiểu cô và đó là một bí mật mà cô không thể nói cho ai biết. Rem buộc phải trải qua từng ngày trong nỗi sợ hãi.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.1) - Ảnh 3.

May mắn là Diablo đã ở bên cạnh cô và tự hào tuyên bố rằng anh đã tiêu diệt quỷ vương vì cô. Những lời nói đó cứa vào trái tim Rem và khiến cô khóc rất lâu.

8. Sát thủ trung thành bị tổ chức của mình thủ tiêu (The World’s Finest Assassin Gets Reincarnated in Another World As An Aristocrat)

Lugh là sát thủ hàng đầu đã trung thành phục vụ tổ chức của mình ở kiếp trước. Ngay cả khi là một người đàn ông lớn tuổi, ông cũng chưa một lần thắc mắc về mệnh lệnh và luôn hoàn thành công việc của mình một cách hoàn hảo. Ông cũng huấn luyện cho thế hệ trẻ và chia sẻ kinh nghiệm cho đồng nghiệp của mình.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.1) - Ảnh 4.

Thời gian trôi qua và tổ chức e ngại ông ta. Lugh lên một chiếc máy bay đã bị phá hủy, ông không còn cơ hội trốn thoát. Ông đã ra đi trong niềm tiếc nuối khi đã cống hiến cả cuộc đời cho tổ chức này.

7. Rudeus bị cô gái mình yêu bỏ rơi (Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation)

Sau khi Eris quan hệ với Rudeus Greyrat, anh đã hạnh phúc hơn bao giờ hết, vì anh yêu cô bằng cả trái tim mình. Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, anh nhận được bức thư từ người yêu và nội dung chỉ nói rằng họ không hợp nhau.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.1) - Ảnh 5.

Rudeus rơi vào tuyệt vọng. Vì quá đau lòng, anh không rời khỏi giường được trong một thời gian dài. Anh mắc bệnh tâm lý và để chữa bệnh, anh đã lên đường một mình. Rudeus không hề hay biết, Eris thực sự yêu anh và tự cho mình là không xứng với anh. Cô đã đi học kiếm thuật với thần kiếm.

6. Những giây phút cuối cùng trong cuộc đời của Shizue đặc biệt xúc động (That Time I Got Reincarnated As A Slime)

Sau nhiều năm sống, Shizue không còn có thể chứa quỷ trong mình. Thế nhưng trước khi chết, cô đã ước làm được điều gì đó khiến vua quỷ Leon bị tổn hại vì hắn đã biến cuộc sống của cô thành địa ngục trần gian.

10 khoảnh khắc buồn nhất trong anime isekai (P.1) - Ảnh 6.

Shizue nằm trên giường trong giây phút cuối cuộc đời, chỉ có Rimuru bên cạnh. Cô cho thấy mình đã phải chịu đựng rất nhiều trong suốt cuộc đời của mình cũng như khiếp sợ quỷ vương Leon kể từ khi cô là một đứa trẻ, hắn đã phá hủy mọi thứ mà cô yêu thích. 

Theo Green (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất