Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 1)

Dù có nội dung chính là về các cuộc chiến giữa anh hùng với phản diện, My Hero Academia - Học Viện Siêu Anh Hùng vẫn có những cặp đôi vô cùng đáng yêu, được đông đảo độc giả "đẩy thuyển. Sau đây, hãy cùng Lag điểm qua tất cả họ nhé!

Mei Hatsume x Izuku Midoriya

Mei Hatsume x Izuku Midoriya

Izuku/Deku không có quá nhiều thời gian để tương tác với Mei nhưng đây vẫn là cặp đôi được khá nhiều độc giả yêu thích. Lâu lâu mới gặp nhau nhưng hầu như lần nào Mei cũng có “dịch vụ đặc biệt” cho Deku và “fanservice” cho độc giả. Cặp đôi này cũng có một điểm khá giống nhau đó là cả hai đều cực kỳ nỗ lực. Dù không thể hiện nhiều nhưng Mei luôn tập trung hết mình cho các phát minh và làm việc không ngừng nghỉ. Deku cũng là người “cần cù bù siêng năng” khi cậu luôn luôn tăng cường sức mạnh để tiến lên phía trước. Cặp đôi này mà đến với nhau thì chắc cả hai sẽ làm việc quần quật cả ngày luôn ấy!

Mt Lady x Kamui Woods

Mt Lady x Kamui Woods

Mt Lady và Kamui từng hợp tác với nhau trong rất nhiều nhiệm vụ. Cả hai cũng có vẻ rất thân thiết với nhau. Trong truyện, Mt Lady từng nói rằng:

Chung đội với Kamui cho tôi rất nhiều động lực.

Khi được một phóng viên hỏi mối quan hệ giữa họ là gì thì Mt Lady chỉ trả lời “không bình luận”. Sự mờ ám này có khi chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa họ không nhỉ? Con của họ sẽ ra sao nhỉ (có khi nào nó sẽ giống… Maokai không?), tò mò thật đấy.

Mirio Togata x Nejire Hado

Mirio Togata x Nejire Hado

Đây là cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu thích. Mirio và Nejire đều là hai tinh anh của khóa năm ba và họ đều là những người rất hoạt bát, thân thiện. Trong truyện, hai nhân vật này cũng có những thông tin, tương tác khá gần gũi với nhau. Trong Ultra Analysis, Nejire có nói cô ấy thấy Mirio rất thú vị và kỳ diệu. Trong khi đó, Mirio thấy Nejire là một cô gái luôn tò mò với mọi thứ. Một người thú vị, một người tò mò, nghe chừng rất khớp với nhau đấy chứ!

Katsuki Bakugo x Izuku Midoriya

Katsuki Bakugo x Izuku Midoriya

Nói đến các cặp đôi thì ta sẽ thường nghĩ đến một nam – một nữ. Tuy nhiên, trong My Hero Academia, có một cặp đôi nam – nam cực kỳ được các fan (nhất là hủ nữ) đẩy thuyền kịch liệt – cặp BakuDeku. Cả hai là bạn từ nhỏ, có tính cách đối ngược nhau, ngoài mặt thì Bakugo có vẻ rất ghét Deku nhưng thật ra cả hai đều cực kỳ quan tâm đến nhau. Thật sự thì nếu một trong hai người này mà là nữ thì ta sẽ có một cặp đôi thuộc hàng huyền thoại luôn ấy!

Eijiro Kirishima x Mina Ashido

Eijiro Kirishima x Mina Ashido

Cặp KiriMina là một trong những cặp đôi có nhiều tương tác tình cảm nhất trong My Hero Academia. Cả hai đều đến từ cùng một trường cấp hai nên họ hiểu khá rõ về nhau. Với Kirishima, Mina có phần quá đỗi tuyệt vời, làm cho cậu hơi mặc cảm tự ti nên cậu luôn cố gắng hoàn thiện mình. Trong My Hero Academia Official Character Book 2 Ultra Analysis, mối quan hệ của cặp đôi này được gọi là “sự thức tỉnh của tinh thần hiệp sĩ”. Lag.vn thật sự rất thích cặp đôi này nên là mong rằng sau khi cuộc chiến kết thúc, họ sẽ chính thức trở thành một cặp với nhau.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất