Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime, còn ai vượt được Goku và Vegeta (P.1)

Các nhân vật chính trong anime shonen thường có mối quan hệ thân thiết với bạn bè họ, thậm chí một số cặp bạn bè còn trở thành chiến hữu cực kỳ ăn ý

Một trong số những khía cạnh quan trọng của shonen anime là tình bạn. Mặc dù mọi anime đều có yếu tố này, nhưng chỉ ở thể loại shonen người ta mới có thể có những đôi bạn ăn ý trong cách sống và hỗ trợ nhau nhiệt tình trong chiến đấu.

10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime, còn ai vượt được Goku và Vegeta (P.1) - Ảnh 1.

10. Natsu và Happy

Trong Fairy Tail, mối quan hệ giữa Sát Long Nhân và mèo của họ rất quan trọng. Tất nhiên, nhân vật chính, Natsu Dragneel, cũng có một con mèo tên là Happy. Natsu thậm chí đã chứng kiến Happy nở ra từ trong trứng. Natsu và Happy rất thân thiết với nhau, cả hai bảo vệ nhau và trở thành những người bạn thân. Natsu có mối quan hệ chặt chẽ với hầu hết các thành viên trong hội Fairy Tail, nhưng mối liên hệ chặt chẽ nhất của cậu thì chỉ có Happy mà thôi.

10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime, còn ai vượt được Goku và Vegeta (P.1) - Ảnh 2.

Đôi bạn hỗ trợ nhau trong suốt cuộc hành trình. Happy không bao giờ rời bỏ Natsu, ngay cả trong một cuộc chiến căng thẳng. Happy thậm chí còn ngăn Natsu tham gia vào cuộc chiến khi nhận ra Zeref áp đảo Natsu. Ngoài ra, không giống như những Sát Long Nhân và mèo khác, cả hai hiếm khi xảy ra tranh cãi nghiêm trọng.

9. Maka & Soul

Maka & Soul từ Soul Eater là một bộ đôi thú vị. Nhìn bề ngoài, có vẻ như cả hai không hợp nhau chút nào chứ đừng nói đến chuyện hiểu nhau. Maka không có bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào, trong khi Soul có thể biến thành một lưỡi hái cực kỳ mạnh mẽ.

10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime, còn ai vượt được Goku và Vegeta (P.1) - Ảnh 3.

Maka thường nghi ngờ khả năng của mình và là một người cầu toàn, vì vậy cô không thể làm tốt nếu gặp quá nhiều áp lực. Tuy nhiên, Soul vô tư hơn và đối mặt với mọi thứ khi chúng xảy ra. Cả hai làm việc tốt với nhau. Maka trở thành chỗ dựa cho Soul, trong khi Soul giúp Maka vượt qua nỗi sợ hãi. Họ đều tận tâm với mục tiêu biến Soul trở thành lưỡi hái tử thần.

8. Yuno & Asta

Yuno và Asta trong Black Clover là đôi bạn xuất sắc. Cả hai đều là những đứa trẻ mồ côi hi vọng trở thành hiệp sĩ phép thuật. Trong khi Yuno may mắn nhận được cuốn ma đạo thư cỏ bốn lá thì Asta nhận được cỏ năm lá.

10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime, còn ai vượt được Goku và Vegeta (P.1) - Ảnh 4.

Nhìn nhận một cách khách quan, Yuno mạnh hơn Asta rất nhiều. Tuy nhiên, Asta vẫn có thể biểu diễn những đường kiếm kháng phép thuật, có nghĩa là Asta là một kiếm sĩ xuất sắc. Cả hai đã tạo thành một đội ăn ý. Kiếm thuật của Asta kết hợp với sức mạnh của hiệp sĩ ma thuật mà Yuno có rất nhuần nhuyễn, cho phép cả hai đánh bại vô số kẻ thù.

7. Saitama & Genos

Saitama và Genos trong One Punch Man là một bộ đôi hấp dẫn. Saitama là người sở hữu sức mạnh vô song, nhưng không vì vậy mà anh cảm thấy thoải mái. Đối với các đồng nghiệp, Saitama tỏ ra hòa đồng và thích ở bên cạnh họ. Tất nhiên, trong số đó chỉ có Genos là thân thiết với Saitama ở vai trò đệ tử. Genos là một cyborg quỷ có sức mạnh sánh ngang với Saitama.

10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime, còn ai vượt được Goku và Vegeta (P.1) - Ảnh 5.

Cặp đôi làm việc với sự tôn trọng lẫn nhau. Genos kính trọng Saitama như một người thầy. Còn Saitama đánh giá cao sự hiện diện của Genos, bởi nó giúp cho anh không phải hạ gục kẻ xấu chỉ bằng một cú đấm nữa.

6. Killua & Gon

10 cặp bạn bè có sức mạnh bất bại trong shonen anime, còn ai vượt được Goku và Vegeta (P.1) - Ảnh 6.

Gon và Killua trong Hunter X Hunter là một trong số những đôi bạn kinh điển của anime. Cả hai gặp nhau trong giai đoạn đầu của kỳ thi thợ săn và ngay lập tức tỏ ra ăn ý. Họ trở thành bạn của nhau từ lúc đó. Killua trải qua một tuổi thơ khó khăn, cô đơn khi được nuôi dạy để trở thành sát thủ. Cuộc sống của cậu bé chỉ bắt đầu thay đổi khi gặp Gon – một đứa trẻ sôi nổi và hướng ngoại. Mặc dù Gon và Killua chắc chắn đã có tranh cãi, bất đồng trong câu chuyện, nhưng chắc chắn là cả hai rất hợp tính nhau.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất